Tin tức Apple ra mắt ba quảng cáo mới cho Apple Watch khoe tính năng độc

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 28 Tháng bảy 2015.

 1. Apple đã tung ba đoạn quảng cáo này trên kênh YouTube nhắm vào các ứng dụng độc đáo dành cho thiết bị đeo tay. Mỗi quảng cáo lại tập trung vào một loại ứng dụng riêng như âm nhạc, rèn luyện thân thể và du lịch.

  Apple ra mắt ba quảng cáo mới cho Apple Watch khoe tính năng độc - 83521

  Các đoạn clip này trình diễn một loạt các ứng dụng trên màn hình Apple Watch cùng với nhạc nền sôi động. Bạn sẽ được thấy các ứng dụng nào đang được yêu thích trên Apple Watch.

  Trong "Music", các ứng dụng được trình diễn sẽ là Shazam, ứng dụng Pacemaker và nhiều ứng dụng khác liên quan tới âm nhạc.


  "Fitness" nhấn mạnh ứng dụng chạy bộ Nike+, ứng dụng theo dõi lượng nước WaterMinder và các ứng dụng cập nhật tỉ số các trận thi đấu như MLB.com At Bat.


  Đoạn phim cuối cùng, "Travel", sẽ nói đến các ứng dụng như Expedia, ứng dụng hỗ trợ di chuyển như Uber và các ứng dụng tra cứu gợi ý như Yelp.


  Đây cũng là lần đầu tiên Apple đưa hẳn các ứng dụng của bên thứ ba thành nhân vật chính trong các đoạn quảng cáo của mình. Các quảng cáo trước chỉ tập trung vào các tình huống sử dụng của các ứng dụng trên thiết bị.

  Nguồn: MacRumors
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  có khi nào bác Quảng nhà ta cũng đang làm 1 con như vầy nhỉ

Chia sẻ trang này