Tin tức Apple nâng cấp loa chất lượng cao cho iPhone sau khi bỏ cổng tai nghe

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 13 Tháng một 2016.

 1. Một sáng chế vừa được cấp bằng của Apple cho thấy hãng có kế hoạch phát triển một công nghệ loa ngoài với chất lượng cao hơn và âm lượng lớn hơn dành cho các thiết bị siêu mỏng sắp tới của hãng.

  Apple nâng cấp loa chất lượng cao cho iPhone sau khi bỏ cổng tai nghe - 107583

  Apple nhận thấy rằng nên có một cách nào khác để mang lại chất lượng âm thanh hay hơn dành cho các thiết bị ngày càng mỏng hơn và nhỏ hơn. Công nghệ mới của Apple tận dụng các thành phần bên trong của thiết bị để truyền tải âm thanh. Đóng vai trò như các đầu nối.

  Các chi tiết như loa ngoài, mic thu âm hay thậm chí một số thành phần điện tử khác đều có khả năng cho phép âm thanh đi qua chúng. Các thành phần này có thể được sắp xếp để giúp truyền thẳng âm thanh giữa phần vỏ và các chi tiết điện tử nơi có các chi tiết âm thanh được tích hợp hoặc được liên kết.

  Rõ ràng Apple muốn biến tất cả linh kiện bên trong iPhone thành một phần của hệ thống loa. Cách làm này sẽ tăng âm lượng lên đáng kể và gia tăng chất lượng âm thanh. Sáng chế cũng mô tả một công nghệ tương tự dành cho micro thu âm.

  Có thể xem ở iPhone 7, người dùng sẽ mất đi cổng tai nghe nhưng lại được lời thêm một công nghệ âm thanh mới với chất lượng và âm lượng lớn hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem công nghệ mới của Apple sẽ như thế nào nhé.

  Nguồn: 9to5Mac / TechnoBezz
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2016
 2. VietMX

  VietMX Thành Viên Mới

  Rõ ràng Apple muốn biến tất cả linh kiện bên trong iPhone thành một phần của hệ thống loa. Cách làm này sẽ tăng âm lượng lên đáng kể và gia tăng chất lượng âm thanh. Sáng chế cũng môt tả một công nghệ tương tự dành cho micro thu âm.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10