Apple năm nay làm quá tốt khâu cung ứng sản phẩm

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 27 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Gần như không có hiện tượng khan hàng như những sản phẩm trước. Nguồn cung ứng dồi dào nên chuyện giảm giá là đương nhiên

  Một số đầu mối rao bán điện thoại iPhone 6 trên mạng đã công bố chỉ còn 18,5 triệu đồng với mẫu 16GB, và iPhone 6 plus chưa quá 35 triệu đồng.

  Việc iPhone 6 mất giá quá nhanh đã khiến nhiều cửa hàng rơi vào tình trạng “khóc dở mếu dở”. Một cửa hàng kinh doanh lớn tại Hà Nội cho biết, tính sơ sơ họ đã lỗ cả trăm triệu đồng sau khi nhập về khoảng 100 chiếc iPhone 6 và 6 Plus trong những ngày qua. Cửa hàng nào nhập càng nhiều thì lỗ càng lớn.

  Nguyên nhân được cho là do nguồn hàng hàng tập trung về cùng lúc, các cửa hàng đua nhau cạnh tranh, trong khi các đánh giá thiếu tích cực về iPhone 6 lại xuất hiện quá nhiều, gây tâm lý dè dặt ở người mua, là những lý do khiến sản phẩm “nóng” của Apple nhanh chóng rơi vào thế “thừa cầu thiếu cung”.

  Apple năm nay làm quá tốt khâu cung ứng sản phẩm - 36821

  Một tay buôn có kinh nghiệm cho rằng, nguyên nhân khiến giá iPhone 6 và 6 Plus sụt nhanh là do Apple năm nay làm quá tốt khâu cung ứng sản phẩm, gần như không có hiện tượng khan hàng như những sản phẩm trước. Nguồn cung ứng dồi dào nên chuyện giảm giá là đương nhiên.

  Theo khảo sát thị trường, doanh số điện thoại iPhone 6 và 6 Plus hiện chỉ ở mức trung bình, thậm chí còn kém hơn iPhone 5S. Theo các đơn vị kinh doanh, do giá bán ban đầu của iPhone 6 khá loạn, sau đó lại sụt giảm nhanh khiến khách hàng hoang mang và cân nhắc trước khi rút “hầu bao”.

  Giới buôn đồ công nghệ dự đoán, giá iPhone 6 có thể giảm tiếp nhưng không quá nhanh và quá nhiều như hiện giờ. “Máy có thể giữ giá ở mức 20 triệu đồng trong khoảng một tháng nữa và chỉ giảm mạnh khi hàng chính hãng phát hành tại Việt Nam”.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53