Tin tức Apple iOS 8 tiếp tục dính lỗi Bluetooth.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 3 Tháng mười 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Không chỉ ảnh hưởng tới kết nối với xe hơi, kết nối Bluetooth giữa iPhone chạy iOS 8 với tai nghe không dây và loa cũng gặp vấn đề.

  Có vẻ như Apple vẫn chưa khắc phục được tất cả những vấn đề liên quan đến iOS 8. Một báo cáo mới đây cho biết, sau vấn đề về kết nối di động, hệ điều hành di động mới của "Táo khuyết" tiếp tục gặp những vấn đề về kết nối Bluetooth. Vấn đề này cũng ảnh hưởng tới các thiết bị chạy iOS 8.0.2, phiên bản iOS mới nhất.  Apple iOS 8 tiếp tục dính lỗi Bluetooth. - 37810  Người dùng iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã không thể kết nối chúng với hệ thống âm thanh trong xe hơi qua Bluetooth. Theo báo cáo này, rất nhiều các thương hiệu xe hơi bị ảnh hưởng, bao gồm cả các hãng tên tuổi như Mercedes, BMW, Hyundai, Ford và Toyota.

  Không chỉ ảnh hưởng tới kết nối với xe hơi, kết nối Bluetooth giữa iPhone chạy iOS 8 với tai nghe không dây và loa cũng gặp vấn đề.

  Hệ thống hỗ trợ của Apple cho biết đã nhận ra vấn đề. Môt số người dùng tạm thời gặp may khi khắc phục được vấn đề bằng cách thiết lập lại toàn bộ thiết bị của họ. Tuy nhiên, thao tác này có thể khiến người dùng mất những tài liệu trong iCloud Drive.

  Một số người dùng có tài khoản nhà phát triển được phép dùng thử iOS 8.1 cho biết, phiên bản này sẽ khác phục vấn đề kết nối Bluetooth. Hy vọng rằng iOS 8.1 sẽ không còn những khiếm khuyết gây phiền hà cho người dùng.

  Nguồn - Báo Đầu Tư
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này