Apple hỗ trợ xác thực 2 bước cho người dùng Việt Nam

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hotdeal, 19 Tháng bảy 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Xác thực 2 bước là tính năng bảo mật rất hữu dụng dành cho những người dùng iPhone và iPad. Mới đây, Apple đã bổ sung thêm 48 quốc gia vào danh sách hỗ trợ, trong đó có Việt Nam.

  Với công nghệ xác thực 2 bước, bạn sẽ cần 2 thông tin khác nhau để có thể đăng nhập vào một tài khoản online. Với Apple ID người dùng sẽ cần phải trải qua 2 bước, bước 1 là phần nhập mật khẩu tài khoản và bước 2 là xác thực tài khoản bằng mã số được dịch vụ gửi vào số điện thoại của bạn.

  Apple hỗ trợ xác thực 2 bước cho người dùng Việt Nam - 25523

  Trước đây, tính năng bảo mật quan trọng này chỉ có mặt ở 11 quốc gia. Mới đây, Apple đã giữ đúng lời hứa của mình và mang xác thực 2 bước tới gần 50 quốc gia nữa, bao gồm Argentina, Áo, Bỉ, Bolivia, Brazil, Chile, Trung Quốc, Columbia, Costa Rica, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Phần Lan, Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Hàn Quốc, Luxembourg, Macoa, Malaysia, Mexio, Hà Lan, Nicaragua, Na Uy, Panama, Paraguay, Peru, Philippines, Ba Lan, Puerto Rico, Bồ Đào Nha, Nga, Singapore, Nam Phi, Suriname, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Venezuela và Việt Nam.

  Hai tháng trước, rất nhiều người dùng iPhone và iPad ở Úc và New Zealand đã bị các hacker lợi dụng lỗi trong tính năng Find My iPhone để khóa máy từ xa. Sau đó, những tên tội phạm yêu cầu nạn nhân trả tiền chuộc để mở lại. May mắn là những người dùng kích hoạt tính năng xác thực 2 bước đã không bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công này.

  Ngoài Apple, các dịch vụ Internet của các ông lớn khác như Facebook, Microsoft và Google cũng có tính năng bảo vệ tài khoản bằng xác thực 2 bước.

  Xem thêm : Hướng dẫn xác thực 2 bước cho tài khoản Apple

  Chủ đề tương tự
 2. ViệtNamChampions

  ViệtNamChampions Thành Viên Mới

  Đã đăng ký nhưng phải đợi 3 ngày :(

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37