Apple Hé Lộ Watch OS Sẽ Giống Như IOS, Pin Sạc Hàng Ngày

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Huong Phan, 30 Tháng mười 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  Dù Chưa Ra Mắt Chính Thức Nhưng Hoạt Động Của Apple Watch Trên Hệ Điều Hành Watch OS Cùng Thông Tin Về Tuổi Thọ Pin Vừa Được Apple Tiết Lộ.
  Apple Hé Lộ Watch OS Sẽ Giống Như IOS, Pin Sạc Hàng Ngày - 42352
  Apple Watch sẽ là smartwatch đắt nhất trên thị trường.
  Tháng Trước, Khi Hé Lộ Những Hình Ảnh Đầu Tiên Về Apple Watch, Nhà Sản Xuất Apple Cũng Đồng Thời Giới Thiệu Hệ Điều Hành Watch OS Dành Cho Thiết Bị Đeo Tay Này. Watch OS Hoạt Động Dựa Trên Nền Tảng IOS Tuy Nhiên Lại Có Giao Diện Khác Với IPhone Để Thuận Tiện Thao Tác Trên Màn Hình Nhỏ. Màn Hình Apple Watch Bo Tròn Các Biểu Tượng Và Hỗ Trợ Cảm Ứng Đa Chiều.
  Như những gì Apple đã hé lộ trong quảng cáo, đó chỉ là một phần tính năng trong tất cả những tính năng Apple Watch có thể mang đến. Giới công nghệ đồn đoán sẽ có những điều mang đến phiền toái cho người dùng liên quan đến tuổi thọ pin. Mọi lời đồn chấm dứt khi Tim Cook chính thức phát biểu tại hội nghị WSJ.D rằng: "Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ phải sạc nó hàng ngày”.

  Apple Watch sẽ được bán vào đầu năm 2015. Với giá khởi điểm 349 USD, Tim Cook đã ví thiết bị này như một thiết bị "thay đổi cuộc chơi”, và là chiếc smartwatch đắt nhất trên thị trường.

  Theo Số Hoá.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12