Apple đem đến nhiều cải tiến như sửa lỗi phần mềm

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 2 Tháng mười 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Người dùng có thể kiểm tra và nâng cấp trực tiếp bằng cách truy cập Settings > General > Software Update hoặc cài đặt thông quaiTunes

  Một ngày sau sự cố với bản cập nhật iOS 8 đầu tiên, Apple đã tung ra nâng cấp mới nhằm khắc phục lỗi mất sóng trên điện thoại iPhone 6 cùng nhiều cải tiến từ bản trước.

  Bản cập nhật iOS 8.0.2 có dung lượng khoảng 80 MB thông qua OTA bao gồm các nâng cấp của iOS 8.0.1 đồng thời sửa lỗi mất sóng, không nhận diện cảm biến vân tay trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Những thiết bị đang chạy iOS 8.0 sẽ được nâng cấp trực tiếp lên 8.0.2, bỏ qua bản bị lỗi.

  Apple đem đến nhiều cải tiến như sửa lỗi phần mềm - 37718
  Thông tin về bản cập nhật iOS 8.0.2.

  Ngoài sửa lỗi dành riêng cho bộ đôi điện thoại iPhone 6, iOS 8.0.2 còn mang đến cho tất cả các thiết bị di động của Apple nhiều cải tiến như sửa lỗi phần mềm sức khỏe HealthKit, lỗi với ứng dụng bàn phím từ bên thứ ba cũng như củng cố trình nhắn tin SMS/MMS, In-App Purchase, iCloud hay Safari. Người dùng có thể kiểm tra và nâng cấp trực tiếp bằng cách truy cập Settings > General > Software Update hoặc cài đặt thông quaiTunes.

  Theo ghi nhận của nhiều trang công nghệ như Mashable, MacRumor, sau khi nâng cấp iOS 8.0.1 trực tiếp từ thiết bị thì iPhone 6 và iPhone 6 Plus gặp tình trạng không tìm thấy mạng di động (No Service). Ngoài ra cảm biến vân tay Touch ID trên hai model này cũng không thể hoạt động. Apple cho biết với CNBC, có dưới 40.000 mẫu iPhone 6 và 6 Plus bị ảnh hưởng bởi lỗi trên bản iOS 8.0.1 phát hành hôm 25/9.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều