Tin tức Apple đang trở thành mối lo ngại của các ông lớn xe hơi?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 7 Tháng năm 2015.

 1. Elon Musk, CEO của Tesla hãng sản xuất xe hơi điện, đã có những lời tốt đẹp dành cho Apple khi được hỏi bởi một nhà phân tích rằng liệu ông có sợ một chiếc xe hơi điện từ Apple không.

  Apple đang trở thành mối lo ngại của các ông lớn xe hơi? - 72070

  "Tôi thực sự hi vọng Apple sẽ tham gia vào thị trường xe hơi, điều đó sẽ thật tuyệt," Musk nói, cho thấy không có sự e ngại nào về tin đồn Apple đang lên kế hoạch cho một chiếc xe hơi điện trong vài năm tới.

  Musk cũng bình luận về việc các nhà đầu tư quan tâm đế việc Apple đang lôi kéo các kĩ sư từ Tesla cho kế hoạch của hãng. Tuy nhiên Musk đã tự hào tuyên bố rằng mặt khác, Tesla đã thu nhận kĩ sư nhiều gấp năm lần Apple trong năm ngoái.

  Trước đó, Musk đã bình luận về chiến thuật thu hút nhân tài của Apple, rằng gã khổng lồ Cupertino này đã mời chào một vài nhân viên của Tesla với mức lương $250,000 cộng lợi tức và mức tăng 60%.

  Cổ phiếu của Tesla đã tăng nhẹ vào thứ Tư, sau bài phát biểu tuyệt vời của Musk tại báo cáo doanh thu thường niên và thông tin rằng hãng đã bán được 10,045 chiếc xe hơi Model S trong Quí đầu tiên. Vài nhà đầu tư đã gợi ý Tesla nên bán cho Apple.

  Tin đồn rằng kế hoạch xe hơi của Apple được gọi là "Titan" và có hàng trăm kĩ sư đang làm việc với sản phẩm. Trong vòng bí mật, rõ ràng là Apple sẽ không bình luận gì về những việc liên quan tới tin đồn này và các bài báo cũng nói rằng họ cũng chưa chắc chắn về sự kiện trên cho đến năm 2020. Vài người thì cho rằng không có chiếc Apple Car nào cả. Đơn giản là Apple chỉ cải tiến sản phẩm CarPlay của hãng mà thôi

  Apple đang trở thành mối lo ngại của các ông lớn xe hơi? - 72071

  Tuy vậy, Neil Cybart, nhà phân tích của AboveAvalon, đã công bố một bản ghi chú nói rằng chi phí cho việc nghiên cứu và phát triển (R&D) của Apple đã tăng vọt trong các năm gần đây, có thể đó là dấu hiệu cho một dự án cực lớn đang thành hình (tất nhiên không phải là Apple Watch).

  Nguồn: iDB
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Tesla về với Apple là lên hương luôn.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23