Tin tức Apple đang nghiên cứu công nghệ pin nhiên liệu cho thiết bị cầm tay

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 15 Tháng bảy 2014.

 1. Công ty chuyên sản xuất pin nhiên liệu Intelligent Energy có thể đang hợp tác với Apple để giới thiệu công nghệ pin nhiên liệu ứng dụng vào các máy Macbook trong tương lai và những thiết bị cầm tay khác, theo báo Daily Mail. Những viên pin nhiên liệu từ lâu đã được thảo luận như một nguồn năng lượng lý tưởng cho các thiết bị điện tử cầm tay.

  Apple đang nghiên cứu công nghệ pin nhiên liệu cho thiết bị cầm tay - 25093

  Intelligent Energy gần đây đã tiết lộ hãng đã mua bằng sáng chế cho công nghệ pin nhiên liệu di động từ Eveready kết hợp với một công ty lớn thiết bị điện tử quốc tế. Dù đối tác chưa để lộ thông tin nào, nguồn tin của tờ Daily Mail khẳng định đối tác đó chính là Apple.

  Intelligent Energy cũng thuê cựu giám đốc của Apple, Joe O'Sullivan, cho vị trí Giám đốc điều hành vào cuối năm 2011. O'Sullivan đã có 15 năm làm viêc ở Apple và đã đảm nhiệm việc ra mắt chiếc iMac nguyên bản.

  Apple cũng không phải là cái tên lạ lẫm gì đối với công nghệ pin nhiên liệu. Trong năm 2010 và 2011, hãng đã có hai bằng sáng chế miêu tả ứng dụng của công nghệ này trong những thiết bị tính toán cầm tay. Công tu cũng đã dùng pin nhiên liệu với quy mô lớn để cung cấp năng lượng cho tổng hành dinh và các trung tâm dữ liệu ở Maiden, Nam Carolina.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49