Tin tức Apple đăng ký bằng sáng chế đánh dấu và tìm kiếm ảnh bằng giọng nói

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi danghv, 4 Tháng một 2014.

 1. danghv Guest

  Với iOS7, Apple đã sáng tạo ra một phương pháp mới để người dùng sắp xếp hình ảnh, ablum,... Những với một bằng sáng chế mới được công nhận, họ có thể cung cấp một phương pháp mới hơn để tìm kiếm. Đó là đánh dấu -"Tag" vào hình ảnh và search những hình ảnh đó thông qua giọng nói của bạn.
  Apple đăng ký bằng sáng chế đánh dấu và tìm kiếm ảnh bằng giọng nói - 7366

  Sáng chế này được gọi là "Đanh dấu và tìm kiếm thông qua giọng nói" ("Voice-Based Image Tagging and Searching") và nó có thể được sử dụng rộng rãi thông qua Siri bằng tiếng "mẹ đẻ". (Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nó có đi vào vết xe đổ của Google Voice hay không, khi chỉ hoạt động ổn định với tiếng anh.). Theo giới thiệu, bạn chỉ cần ra lênh cho Siri - "Tôi ở Bitexco" hoặc "Bee ở tiệc sinh nhật" và công nghệ này sẽ dựa kên các từ khóa, nhận dạng gương mặt, nhận diện cảnh, dữ liệu về vị trí và thời gian chụp để tìm kiếm những bức ảnh bạn cần.

  Tất nhiên, không phải tất cả các công nghệ được cấp bằng sáng chế đều đến được tay người dùng. Có thể công nghệ đó vẫn chưa thực sự sẵn sàng tung ra thị trường hoặc chỉ đơn giả là được đăng ký nhắm mục đích cẩn thận, phòng ngừa những vụ kiện tụng trong tương lai. Nhưng chúng ta vấn có quyền hy vọng Apple sẽ tích hợp công nghệ tuyệt vời này vào các thiết bị của mình
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 4 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này