Tin tức Apple đang chế tạo một chiếc iWatch và có thể ra mắt cuối năm?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 29 Tháng năm 2014.

 1. Một nhà phân tích sau khi đến thăm một chuỗi cung ứng của Apple ở Đài Loan đã báo cáo lại rằng anh đã có thông tin rò rỉ về một chiếc iWatch.

  Apple đang chế tạo một chiếc iWatch và có thể ra mắt cuối năm? - 19267

  Trong khi thiết kế của thiết bị này vẫn chưa có thông tin gì thì Brian Blair của Rosenblatt Securities đã nói rằng nó sẽ có thiêt kế tròn. Anh cho úp mở thêm một việc là thiết bị có lẽ đang được sản xuất ngay trong mùa hè năm nay. Dựa theo các thông tin này thì có thể chúng ta sẽ thấy một chiếc iWatch thực tế ngay trong cuối năm nay.

  Thời gian trước đây, Apple đã bị đồn là đang nghiên cứu một thiết kế gương cong cho iWatch. Và dù điều này nghe rất thú vị nhưng ý tưởng một mặt kiếng ôm trọn vòng cổ tay của người dùng không nằm trong những gì mà Apple đang làm.

  Apple đang chế tạo một chiếc iWatch và có thể ra mắt cuối năm? - 19268

  Blair nói rằng thiết bị trông giống với thiết kế tròn của Moto 360 nhưng sẽ mỏng hơn nhiều dựa theo một ghi chú của Business Insider. Anh cũng nói rằng sẽ có đa dạng các phiên bản iWatch. Có tin đồn Apple sẽ thiết kế nhiều kích cỡ phù hợp với cả nam và nữ.

  Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã từng nói một thiết bị cao cấp như vậy có thể có giá lên tới hàng nghìn. Blair cũng hi vọng Apple có thể chuẩn bị 18 đến 21 triệu iWatch cho nửa cuối 2014.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019