Apple công bố Iphone 6 và Iwatch cùng ngày

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi kimtrungcctv, 9 Tháng chín 2014.

 1. kimtrungcctv Thành Viên Cấp 1

  Hãng Apple cho biết sẽ công bố hình ảnh sản phẩm thiết bị đeo tay đầu tiên của mình xuất hiện cùng Iphone 6 vào ngày hôm nay 09/09/2014 tại California. Hình ảnh đầu tiên về chiếc đồng hồ thông minh này đã được chia sẻ và hiển thị rõ sơ đồ vỏ Iwatch, các watermark. Theo đó, một loạt các thành phần của chiếc đồng hồ này bao gồm micro, loa, lớp cảm biến với da của đồng hồ đã bị rò rỉ ra ngoài trước giờ công bố chính thức của sản phẩm.

  Theo các nguồn thông tin rò rỉ, Iwatch sẽ có một microphone, loa và sẽ hỗ trợ Siri. Đồng thời một hệ thống thiết lập giọng nói của Apple cũng sẽ được trang bị cho Iwatch. Bên cạnh đó, theo các hình ảnh rò rỉ, chiếc Iwatch sẽ có một màn hình cảm ứng đa điểm, pin sẽ kéo dàn hơn 1 ngày. Nó cũng sẽ không thể bị thấm nước do không có một điểm kết nối bên ngoài nào. Và nếu điều này xảy ra, đây sẽ là lần đầu tiên Apple giới thiệu một hệ thống sạc không dây cho các sản phẩm của hãng.

  Nhiều người cho rằng, không phải Iphone 6 mà Iwatch mới chính là sản phẩm phức tạp và tốn kém nhất của Apple.

  Apple sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất Iwatch vào đầu năm sau nhưng hãng này chưa chính thức công bố sẽ bắt đầu bán các sản phẩm đồng hồ thông minh này vào thời gian nào. Nếu các nguồn tin rò rỉ là chính xác, tối nay Apple sẽ giới thiệu Iphone 6, Iwatch và thiết bị sạc không dây.

  Nguồn: báo mới
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42