Tin tức Apple có ý định làm một cuộc cách mạng âm nhạc với Beats?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 14 Tháng năm 2014.

 1. Dường như mục đích của việc mua lại Beats không chỉ đơn thuần là âm nhạc. Theo các báo cáo mới, Apple sẽ giới thiệu một chuẩn chơi nhạc chất lượng cao trong iOS 8 cùng với phiên bản mới của chiếc tai phone In-Ear của hãng.

  Apple có ý định làm một cuộc cách mạng âm nhạc với Beats? - 17509

  Thông tin này cũng tương ứng với những bài báo trước đó rằng Apple sẽ giới thiệu chuẩn mới cho âm thanh chất lượng cao trên iTunes tại WWDC 2014. Hiện tại ứng dụng chơi nhạc của iOS 7 không thể chơi những tập tin nhạc chất lượng cao 24bit và có tần số trên 48 kHz. Trong khi đó những ứng dụng bên thứ ba lại có thể chơi tốt những file này chứ không bị giới hạn ở 16bit như iOS 7.

  Apple có ý định làm một cuộc cách mạng âm nhạc với Beats? - 17510

  Mục đích của Apple khi mua Beats đã rõ. Hãng muốn cải thiện chất lượng tai nghe In-Ears và nâng cấp cả về mặt ứng dụng chơi chơi nhạc. Ngoài ra, Apple mua Beats không chỉ mảng âm nhạc mà còn mua cả một thương hiệu "đeo được".

  Apple có ý định làm một cuộc cách mạng âm nhạc với Beats? - 17511

  Một chiếc tai nghe Beats sẽ dễ dàng để người ta nhận ra hơn là một chiếc điện thoại đút trong túi. Xem ra cái giá $3.2 tỉ của Apple quả không uổng phí một xu. Hãng không chỉ có lợi về phần cứng, ứng dụng mà còn cả về mặt marketing và thương hiệu.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12