Apple có thể ra mắt tới 2 iPhone mới trong năm 2014

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi bungsagud, 19 Tháng ba 2014.

 1. bungsagud Thành Viên Mới

  Theo một số thông tin gần đây, Apple sẽ giới thiệu hai mẫu iPhone 4,7 inch và 5,5 inch trong năm nay. Cả hai thế hệ iPhone này đều được chế tạo bằng kim loại nhưng không có màn hình cong theo những tin đồn trước đó. Hãng này cũng kỳ vọng mẫu iPhone 5,5 inch với giá khoảng 600 USD sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc đua giữa các smartphone có màn hình, một trong những lý do mà nhiều người đã bỏ iPhone đến với Android.

  Apple có thể ra mắt tới 2 iPhone mới trong năm 2014 - 11860
  Hình ảnh về iPhone 6 thế hệ mới.​

  Theo ước tính hiện tại, thế giới có khoảng 260 triệu người dùng iPhone và tỷ lệ người dùng nâng cấp điện thoại này rơi vào khoảng 10 dến 11% trong giai giai đoạn 2011 – 2012. Tuy nhiên, tỷ lệ đó đã rơi xuống còn 9% vì một vài lý do mà người dùng cho là đáng để bỏ smartphone quả táo. Trước đây, đã có lúc tỷ lệ nâng cấp thiết bị di động của Apple lên đến 12-14% khiến các chuyên gia của ISI tin rằng rất có thể điều này sẽ lặp lại vào năm 2014 với iPhone 6.

  Cho đến ngày hôm nay, vẫn chưa có nhiều thông tin chính xác về thế hệ iPhone tiếp theo. Tuy nhiên, việc tăng kích thước màn hình thật sự là một thay đổi lớn của Apple và là một tin vui đối với các fan trung thành của quả táo muốn dùng một chiếc iPhone với màn hình lớn hơn.

  Tham khảo: PhoneArena
  Chủ đề tương tự
 2. thánh hoả lệnh

  thánh hoả lệnh Thành Viên Mới

  hóng sự thay đổi trên iphone 6
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  1 cái ngon 1 cái xịt như 5c với 5s nữa :v

Chia sẻ trang này