Tin tức Apple cân nhắc cựu thư kí báo chí Nhà Trắng cho vị trí PR

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 15 Tháng bảy 2014.

 1. Cựu Thư kí báo chí của Nhà Trắng, Jay Carney, đang là một ứng viên được cân nhắc để thay thế Katie Cotton ở vị trí điều hành PR, theo Re/code. Cái tên Jay Carney đang được bàn tán nhiều ngày qua cho vị trí này.

  Apple cân nhắc cựu thư kí báo chí Nhà Trắng cho vị trí PR - 25085

  Carney đã phục vụ tại Nhà Trắng với vai trò Thư kí báo chí từ năm 2011 tới tháng 6 năm 2014, khi ông chính thức nghỉ. Trước đó, Carney là giám đống truyền thông cho Phó tổng thống Joe Biden và trước đó nữa, ông phụ trách khu vực Washington cho tờ tạp chí Time.

  Katie Cotton, người đã từng là đại diện của Apple về mảng truyền thông toàn cầu đã về hưu vào tháng 5, đã phục vụ hơn 20 năm dưới thời Steve Jobs và cả Tim Cook. Cotton được biết đến vì sự bảo về quyết liệt của bà, cống hiến như một người gác cổng trước các nguồn thông tin từ nhiều phía và luôn giữ chặt dây cương cho các công việc PR của công ty.

  Kể từ khi Cotton nghỉ hưu, Apple đã nhanh chóng tìm kiếm người để thay thế vị trí của bà. Tim Cook đang nỗ lực tìm kiếm và hi vọng tìm thấy một ứng viên ngoài công ty với một hình mẫu thân thiệt và dễ gần để thay thế Cotton.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37