Tin tức Apple bỏ 3 tỉ đô để mua những gì của Beats?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 30 Tháng năm 2014.

 1. Dựa theo một báo cáo của tờ Wall Street về thương vụ trị giá 3 tỉ đô của Apple, Apple đã trả khoảng $500 triệu đô cho mảng dịch vụ Beats Music và khoảng $2.5 tỉ đô cho Beats Electronics, sở hữu mảng tai nghe, loa và phần mềm âm nhạc.

  Apple bỏ 3 tỉ đô để mua những gì của Beats? - 19329

  Bản báo cáo khẳng định vụ mua lại lớn nhất trong lịch sử Apple đã mang lại cho hãng vị thế dẫn đầu và sở hữu một thương hiệu mạnh trên thị trường.

  Nguồn tin của Wall Street cũng nói Apple không bao giờ liên lạc với Spotify trong suốt quá trình mua lại Beats. Có thể thấy rõ rằng Apple đang theo đuổi nhân tài của Beats, người đồng sáng lập Beats và có ảnh hưởng lớn trong công nghiệp âm nhạc, Jimmy Iovine.

  "Những con người này quả là độc nhất," Tim Cook nói với tờ New York Times. "Điều này giống như việc tìm đá quý trên bãi biển đầy cát. Chúng rất hiếm và khó để tìm."

  Sự nghiệp của Iovine trong ngành công nghiệp âm nhạc đã biến ông trở thành một trong những biểu tượng quyền lực trong ngành giải trí, và ông cũng là người đã dẫn dắt thành công ban nhạc U2 và Eminem. Sự có mặt của ông trong đội ngũ của Apple sẽ chẳng khác nào hổ đã mọc thêm cánh.
  Chủ đề tương tự
 2. Mr.T

  Mr.T Guest

  Ghiền cái tai nghe này lâu lắm òi mà hok có tiền mua, thật là bùn quá đi đó mak hix

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12