Apple bị ngập lụt vì hàng ngàn phản ánh

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 27 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Trang web hỗ trợ của Apple đã bị “ngập lụt” bởi hàng ngàn phản ánh của người dùng, cho biết mình gặp phải lỗi sau khi nâng cấp lên iOS 8.0.1

  Trong bản nâng cấp mới nhất, Apple cho biết sẽ bổ sung các tính năng mới, và sửa các lỗi phát sinh từ bản iOS 8.0.1. “Chúng tôi thực sự xin lỗi vì sự bất tiện trên với người dùng điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Đây là những người bị ảnh hưởng trực tiếp từ nền tảng iOS 8.0.1”.
  Hôm qua, Apple đã buộc phải gỡ bỏ bản cập nhật iOS 8.0.1 chỉ sau 60 phút phát hành bởi vì rất nhiều người dùng báo cáo phần mềm mới khiến điện thoại bị mất kết nối 3G, và cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus không hoạt động.

  Phát ngôn viên của Apple cho hay chưa đến 40.000 điện thoại bị ảnh hưởng từ lỗi trên.
  Bản iOS 8.0.2 cũng sửa lỗi hỗ trợ các ứng dụng tương thích với dịch vụ HealthKit, lỗi trên bàn phím của bên thứ 3, lỗi xem ảnh, và nhạc chuông...

  Người dùng có thể tải bản nâng cấp từ trên iTunes hoặc trực tiếp từ trên thiết bị bằng cách truy cập SApple bị ngập lụt vì hàng ngàn phản ánh - 36825ettings > General > Software Update.  Trước đó, hôm qua, chỉ ít giờ sau khi được phát hành, trang web hỗ trợ của Apple đã bị “ngập lụt” bởi hàng ngàn phản ánh của người dùng, cho biết mình gặp phải lỗi sau khi nâng cấp lên iOS 8.0.1.

  “Chúng tôi đã nhận được báo cáo về các lỗi với bản nâng cấp iOS 8.0.1. Chúng tôi đang tiến hành điều tra các báo cáo này và cung cấp thông tin nhanh nhất có thể. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ tạm thời ngưng cung cấp iOS 8.0.1 cho người dùng”.

  Các vấn đề mà người dùng gặp phải sau khi nâng cấp lên iOS 8.0.1 đa phần là không thể kết nối 3G cũng như tích năng bảo mật vân tay Touch ID không hoạt động được, không có dịch vụ để thực hiện cuộc gọi... đáng chú ý, bộ đôi điện thoại iPhone 6 mới được ra mắt của Apple lại có tỷ lệ gặp phải lỗi khi nâng cấp lên iOS 8.0.1 nhiều hơn so với các thiết bị di động cũ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41