App giết thời gian khi ngồi trong WC

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Tháng 9, 3 Tháng mười hai 2013.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Khoảng thời gian khi giải quyết nỗi buồn trong WC với một số người cũng có thể là khoảng thời gian để "giải trí" nhẹ nhàng :D. Ngày xưa thì hay kẹp nách một tờ báo nào đấy nhưng thời nay thì chỉ cần iPad hoặc một chiếc điện thoại là bạn có thể tha hồ cập nhật tin tức ở một trong những nơi yên bình nhất Trái Đất :D.

  App giết thời gian khi ngồi trong WC - 5552

  Candy Crussh Saga

  App giết thời gian khi ngồi trong WC - 5553

  Không cần phải nói nhiều về game này vì nó quá nổi tiếng rồi :D. Đối với các dân ghiền Candy thì có thể tác chiến bất cứ đâu là điều không phải bàn cãi. Bản chất của Candy là xả stress rất tốt nên nếu bạn có “nỗi buồn” hơi bị “nặng” thì Candy Crush Saga có thể giúp bạn giết thời gian :D.

  Haivl

  App giết thời gian khi ngồi trong WC - 5554

  Trang web hình ảnh rầm rộ nhất trong năm với những hình ảnh sẽ khiến bạn cười lăn cười bò. Xét về khía cạnh nào đó, Haivl có thể gây nghiện còn hơn cả Facebook vì hầu như những xì căng đan hay những tin xấu xí của các sao đều được đem “xào nấu” rất nhanh. Mà nhất là bằng hình ảnh nên rất thu hút sự chú ý của giới trẻ J.

  Facebook

  App giết thời gian khi ngồi trong WC - 5555

  Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Facebook, mạng xã hội thành công nhất hiện nay. Có bao giờ bạn chat với một đứa bạn trên Facebook, hỏi nó đang làm gì và nó nói rằng đang trong toilet chưa? Mình thì bị rồi đấy :D

  Pega

  App giết thời gian khi ngồi trong WC - 5556

  Đây là trình đọc báo đa năng nhất. Ứng dụng có thể thu thập thông tin từ rất nhiều đầu báo và bạn có thể thêm vào những đầu báo online mà mình yêu thích. Hoặc có thể thêm vào theo chủ đề. Rất dễ dàng để có thể cập nhật thông tin từ bất cứ đâu.

  Zing TV

  App giết thời gian khi ngồi trong WC - 5557

  Bạn là fan hâm mộ phim bộ HongKong? Bạn muốn biết Kim Tan trong tập phim hôm nay mặc đồ gì :D. Zing TV sẽ giúp bạn. Ứng dụng có khá đầy các series phim từ Đông sang Tây và cùng với tốc độ tải phim khá nhanh. Đây cũng là cách giết thời gian khi ở trong WC nhưng nhớ đừng xem hết cả series rồi mới ra nhé :D
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37