Phụ kiện Apacer cho ra mắt SSD Widget quản lý Data thời gian thực trên thiết bị di động

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 26 Tháng mười một 2013.

 1. Theo công ty nghiên cứu thị trường IDC, tỉ lệ tăng trưởng CAGR (Compound Annual Growth Rate) của thị trường lưu trữ doanh nghiệp tiếp tục tăng 3.9% trong tương lai. Vào năm 2020, dữ liệu toàn cầu sẽ tăng gấp 50 lần so với hiện nay. Do vậy, làm thế nào để quản lý được một khối lượng dữ liệu cực lớn là công việc không phải nhẹ nhàng đối với các nhà quản lý CNTT, và một trong những tính năng quan trọng là khả năng chuẩn đoán và giám sát dữ liệu thời gian thực.

  Apacer cho ra mắt SSD Widget quản lý Data thời gian thực trên thiết bị di động - 5298

  Hiện thời, hầu hết ổ cứng truyền thống và ổ SSD có công nghệ S.M.A.R.T (Self-Monitoring, Analysis, and Reporting Technology), là công cụ cảnh báo sớm tình trạng của ổ cứng cho máy tính, kiểm tra được tình trạng ổ cứng bất kỳ lúc nào, với các thông số về nhiệt độ, thời gian sử dụng, số lần xoá… để phân tích và dự đoán thời gian cần thay thế ổ cứng mới. Tuy vậy, với kỷ nguyên điện toán đám mây ra đời, mô hình quản lý 3A (Any time, Any where, Any device, tạm dịch: “bất cứ lúc nào, ở đâu, thiết bị nào”) đều cần nhà quản lý có thể theo dõi thiết bị lưu trữ đám mây đó, trong khi vẫn phải kết hợp với S.M.A.R.T để giám sát PC đơn lẻ. Một khi người dùng không có ngay thời điểm cần thiết thì có thể “giờ vàng” để cứu dữ liệu bị trôi qua trong những tình huống sự cố không mong muốn như nguồn điện biến đổi, tác động vật lý…

  Apacer SSDWidget là công cụ giám sát và chẩn đoán thời gian thực, bù lấp những khuyết điểm của công nghệ S.M.A.R.T và đáp ứng được nhu cầu di động trong kỷ nguyên điện toán đám mây. Robert Lee, giám đốc bộ phận phát triển sản phẩm của Apacer, chỉ ra rằng, “SSDWidget được thiết kế cho các ổ cứng SSD phổ thông với giao tiếp SATA 6.0 Gbps. Nhà quản lý có thể kết nối nhiều ổ SSD lại trong môi trường doanh nghiệp, giám sát trực tiếp tình trạng các ổ cứng SSD đó qua giao diện web hoặc ứng dụng mobile, và có thể theo dõi các tình trạng như thời gian xoá, thời gian biến động nguồn điện, tín hiệu SATA bị ngắt quãng, thời gian ECC bị lỗi và dữ liệu được ghi vào hệ thống trên mạng đám mây. Trong khi đó, người dùng có thể tuỳ biến các quy trình cập nhật báo cáo dữ liệu để đảm bảo biết được tình trạng tất cả ổ cứng SSD theo thời gian thực.”

  Apacer cho ra mắt SSD Widget quản lý Data thời gian thực trên thiết bị di động - 5299
  Mô hình SSDwidget sẽ mang lại cho doanh nghiệp

  Apacer SSDWidget có thể kết nối mọi ổ SSD trong doanh nghiệp lại với nhau bằng công nghệ điện toán đám mây, nâng cấp lên từ công cụ giám sát trên từng PC. Yêu cầu là các thiết bị đều có Internet, thông qua trình duyệt web, các phiên bản hệ điều hành trên PC, ứng dụng di động, nhà quản lý có thể kết nối với các ổ SSD tất cả vào một nơi để kiểm tra tình trạng, thời gian vận hành của ổ cứng… với khả năng quản lý rất an toàn, bảo mật mà không có ràng buộc gì về thời gian, địa điểm. Điều này có nghĩa là giải pháp SSDWidget đạt được chuẩn 3A (Any time, Any where, Any device), giúp sửa chữa và bảo trì nhanh chóng, hiệu quả, giảm mức rủi ro và tác hại không mong muốn vì dữ liệu là tài sản vô giá đối với doanh nghiệp. Đồng thời, giải pháp này cũng giúp cải thiện tính bảo mật của ổ SSD và giảm chi phí quản trị.

  Hơn nữa, Apacer SSDWidget không chỉ là phần mềm giám sát thời gian thực, nhưng còn là một bước đột phá trong việc quản lý SSD. Phiên bản client SSDWidget có tính năng quét khối đĩa, gồm quét khối ngẫu nhiên và toàn khối để tiện kiểm tra tổng quát tình trạng đĩa SSD. Dữ liệu sẽ được đảm bảo tính toàn vẹn. Trong quá trình kiểm lỗi, phần mềm phát sinh các file ảo trong đường dẫn lưu trữ đích. Khi việc so sánh tính toàn vẹn dữ liệu hoàn thành, file ảo sẽ tự động biến mất. Quét thường xuyên, định kỳ sẽ đảm bảo cho dữ liệu không bị hư hại.

  Apacer cho ra mắt SSD Widget quản lý Data thời gian thực trên thiết bị di động - 5300

  Từ thời Windows và Intel thống trị PC cho đến nay là thời đại của thiết bị di động, Apacer đã tích tụ được nhiều kinh nghiệm và cải thiện sản phẩm của mình. Do vậy, bên cạnh công bố nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau, Apaer đưa ra công cụ chẩn đoán và giám sát SSDWidget cho quản lý, giám sát dữ liệu. Công cụ này áp dụng rộng, từ PC/SSD cho đến hệ thống lưu trữ SSD từ xa, quản lý từ iPad/iPhone cho đến trình duyệt web và ứng dụng, có thể kiểm tra mọi lúc, mọi nơi; từ phần mềm S.M.A.R.T thuần cho đến quản lý SSD tiên tiến, Apacer nhận ra được thói quen người dùng đang thay đổi và sẽ tiếp tục dẫn đầu trong trải nghiệm lưu trữ điện toán đám mây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37