AOC hợp tác với hãng phim Twentieth Century Fox quảng bá phim 'Mật vụ Kingsman: The Golden Circle'

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi am, 14 Tháng chín 2017.

 1. am Thành Viên Mới

  AOC hợp tác với hãng phim Twentieth Century Fox quảng bá phim 'Mật vụ Kingsman: The Golden Circle' - 204563
  AOC, công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ màn hình, lại một lần nữa hợp tác với đối tác trong ngành công nghiệp giải trí toàn cầu - Twentieth Century Fox Film. AOC đã trở thành đối tác giám sát chính thức của "Kingsman: The Golden Circle", phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của bộ phim hành động phiêu lưu nổi tiếng "Kingsman: The Secret Service" (phát hành năm 2014). Ngày phát hành chính thức của Mỹ "Kingsman: Golden Circle" là ngày 22 tháng 9 năm 2017, mặc dù ngày phát hành thực tế giữa các quốc gia có thể thay đổi chút ít.


  AOC, Twentieth Century Fox Film, và Kingsman

  AOC luôn dốc hết sức nhằm theo đuổi và nâng cao trải nghiệm thị giác bằng các công nghệ sáng tạo tiên tiến. Với việc cộng tác cùng hãng phim Twentieth Century Fox, AOC đã từng thu hút người xem cùng những cuộc phiêu lưu qua các tác phẩm điện ảnh mới trong việc hỗ trợ và quảng cáo cho những bộ phim như "X-Men First Class" và "The Martian".

  "Kingsman: Secret Service" đã công bố với thế giới về hình ảnh Kingsman - một cơ quan tình báo độc lập, quốc tế hoạt động ở mức độ cao nhất theo ý mình, có mục tiêu cuối cùng là giữ cho thế giới an toàn. Trong "Kingsman: Golden Circle", các anh hùng của chúng ta phải đối mặt với một thách thức mới. Khi trụ sở của họ bị phá hủy và thế giới bị bắt làm con tin, cuộc hành trình của họ dẫn họ đến khám phá ra một tổ chức gián điệp đồng minh ở Hoa Kỳ gọi là Statesman. Trong cuộc phiêu lưu mới kiểm tra giới hạn sức mạnh và trí thông minh của các mật vụ, hai tổ chức bí mật này cùng nhau đánh bại một kẻ thù chung độc ác để cứu thế giới – điều đã là một phần trong sứ mệnh của Eggsy.

  AOC hợp tác với hãng phim Twentieth Century Fox quảng bá phim 'Mật vụ Kingsman: The Golden Circle' - 204564
  AOC cống hiến hết sức mình nhằm đem lại giải pháp trình chiếu công nghệ cao cho và vì người dùng ở mọi tầng lớp xã hội. Trong bộ phim, nhân vật sử dụng công nghệ tiên tiến như là một phần trong sứ mệnh để giải quyết các vấn đề thay đổi trên thế giới và làm tất cả trong khi vẫn chiến đấu theo phong cách của họ. Chính điều này làm cho Kingsman là thương hiệu phù hợp hoàn hảo khi cộng tác với AOC.

  AOC hợp tác với hãng phim Twentieth Century Fox quảng bá phim 'Mật vụ Kingsman: The Golden Circle' - 204565

  Màn hình Gaming AGON

  Năm ngoái, AOC cũng đã cho ra đời thương hiệu AGON, một dòng sản phẩm màn hình và tạo dựng lối chơi game đẳng cắp. Xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại, AGON là viết tắt của cạnh tranh; Một ý nghĩa kết nối với ngành công nghiệp trò chơi điện tử và eSports hiện đang ngày càng phát triển. Thế giới game không chỉ cho phép bạn cạnh tranh thông qua kỹ năng và sự khéo léo, mà còn đi cùng sự phát triển công nghệ mạnh mẽ. Một chút cạnh trong chi tiết kỹ thuật thiết bị có thể là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Điều này liên quan đến câu chuyện về "Kingsman: Golden Circle", nơi mà các công nghệ mới chiến đấu đóng một vai trò không thể tách rời trong cuộc xung đột giữa thiện và ác.

  AOC hợp tác với hãng phim Twentieth Century Fox quảng bá phim 'Mật vụ Kingsman: The Golden Circle' - 204566

  Là đối tác giám sát độc quyền của bộ phim, AOC sẽ là người đầu tiên chia sẻ nhiều nội dung cập nhật và phát triển mới nhất của bộ phim. AOC cũng sẽ ra mắt một loạt các hoạt động xúc tiến trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hãy chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bằng cách cập nhật tại đây:

  AOC Facebook: https://www.facebook.com/AOCMonitor/
  AOC Youtube: https://www.youtube.com/user/aocmonitorap
  AGON Website: http://agon.aocmonitorap.com/au/index.php

  Giới thiệu về Kingsman: Golden Circle

  “Kingsman: Secret Service" ra mắt thế giới Kingsman - một cơ quan tình báo độc lập, quốc tế hoạt động ở mức độ cao nhất theo ý mình, có mục đích cuối cùng là giữ cho thế giới an toàn. Trong "Kingsman: Golden Circle", các anh hùng của chúng ta phải đối mặt với một thách thức mới. Khi trụ sở của họ bị phá hủy và thế giới bị giữ làm con tin, cuộc hành trình của họ đã dẫn họ khám phá ra một tổ chức gián điệp đồng minh ở Hoa Kỳ gọi là Statesman, kể từ ngày họ được thành lập. Trong một cuộc phiêu lưu mới thử nghiệm giới hạn sức mạnh và trí thông minh của các mật vụ, hai tổ chức bí mật này cùng nhau đánh bại một kẻ thù chung chung tàn nhẫn, để cứu thế giới - điều đã là một phần trong sứ mệnh của Eggsy.


  Giới thiệu về AGON:


  AOC Gaming vinh danh tinh thần thi đấu và cạnh tranh cùng với dòng màn hình chuyên Game AOC AGON. Màn hình AGON được thiết kế với những ưu điểm về khả năng chuyên dụng cho game. Cho dù bạn là đấu thủ chuyên nghiệp trong giới e-Sport hay một game thủ mới đầy tham vọng, các đặc tính hoạt động của AGON và các tính năng tiện lợi đi kèm sẽ loại bỏ bất kỳ trở ngại nào đang gặp phải trên con đường dẫn đến vinh quang.


  Giới thiệu về AOC:

  Nhiệm vụ của AOC là mang lại cho bạn giá trị thực sự cùng dịch vụ tuyệt vời. AOC đã và đang hoàn thành sứ mệnh của mình trong 20 năm qua, cùng nhà cung cấp đại lý đưa ra các giải pháp cùng màn hình CRT và LCD chất lượng cao của chúng tôi.

  AOC đã không ngừng theo đuổi chất lượng hình ảnh cho người dùng và nhấn mạnh cam kết của AOC đối với tầm nhìn nhất quán, AOC đã tạo ra khẩu hiệu: "Tầm nhìn ở Trái tim". Tại AOC, trái tim của khách hàng luôn được đặt trong tầm nhìn của chúng tôi và giữ tầm nhìn của họ trong trái tim chúng tôi. - Xem thêm tại: http://www.aocmonitorap.com/vn/

  Chủ đề tương tự
 2. blue

  blue Thành Viên Mới

  Woa, AOC tài trợ cho bom tấn này luôn. Cú này chưa lớn dữ nha :-o
 3. ashe

  ashe Thành Viên Mới

  Phim này chiếu chưa bác
 4. llk4nll

  llk4nll Thành Viên Mới

  chiếu rồi đó e gái, đi với a ko :D
 5. Poppy

  Poppy Thành Viên Mới

  Phim chiếu rồi đó bạn

Chia sẻ trang này