Đời sống Áo ngực công nghệ mới hỗ trợ sức khỏe cho các chị em

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 13 Tháng mười hai 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  85% phụ nữ chọn áo ngực không phù hợp. Bionic Bra sẽ là giải pháp cho các chị em lựa chọn chiếc áo ngực tốt cho sức khỏe.

  Áo ngực công nghệ mới hỗ trợ sức khỏe cho các chị em - 56669

  Theo nghiên cứu thì có đến 85% phụ nữ chọn áo ngực không đứng kích cỡ hoặc không hỗ trợ ngực đúng cách. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến chứng đau vai gáy, đau lưng cũng như chứng tê ngón tay do các dây thần kinh trên vai bị chèn ép.

  Chính vì thế, các nhà nghiên cứu ở Úc đã phát triển một nguyên mẫu áo ngực thể thao mà họ nói tự động siết chặt khi nó cảm nhận cử động của ngực , hỗ trợ theo chuyển động của chị em, từ đó có thể làm giảm đau lưng và các vấn đề sức khỏe khác.

  Giáo sư Đại học Wollongong Julie Steele ,trưởng nhóm dự án tại Viện Nghiên cứu Ngực Úc (Breast Research Australia) mô tả chiếc áo ngực này được cấu tại từ các sợi vải có chứa cảm biến "thông minh" giúp phát hiện ra các chuyển động của ngực. Từ đó sẽ tự động co giãn giúp bạn thoải máy ngay khi ngồi, đi bộ hay chạy.

  Giáo sư Steele và cộng sự đã phát triển ý tưởng chiếc áo ngực này cách đây 15 năm, nhưng chỉ mới gần đây họ mới công bố kết quả của mình do chỉ với công nghệ hiện nay mới đáp ứng được ý tưởng này mà cụ thể là sự giúp sức của công nghệ in 3D.

  Áo ngực công nghệ mới hỗ trợ sức khỏe cho các chị em - 56670

  Hiện sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhóm nghiên cứu cho biết họ tiếp tục làm việc để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện có thể giặt bình thường. Nếu thành công, chắc hẳn sẽ ảnh hưởng tới việc thiết kế và sản xuất áo ngực hiện nay.

  Nguồn: CNN
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24