Game Animals vs. Mutants - RPG "độc dị" lai gMO chiến thuật

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 28 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Animals vs. Mutants là một tựa game RPG kết hợp yếu tố chiến thuật cực kỳ độc đáo mà bạn có lẽ chưa bao giờ được thấy trên thánh địa Mobile.

  Video game có lẽ khi so sánh với những dạng thể giải trí như phim ảnh, ca nhạc, truyện tranh đều ít nhiều vượt bậc về mặt sáng tạo. Chẳng vậy mà chúng ta đã chứng kiến biết bao cái tên sở hữu công thức gameplay độc đáo nhất nhì, thậm chí còn thiên về hướng "dị" chưa từng thấy trước đây. Animals vs. Mutants có thể là một cái tên nằm trong số đó, một tựa game kết hợp giữa phong cách Platform và lối chơi chiến thuật hơi hướm "Hero Defense".  Animals vs. Mutants Trailer.​

  Animals vs. Mutants cũng như cái tên lạ lùng của mình, chẳng mang tới những miền đất Trung Cổ bao la hay thành phố tương lai với công nghệ vượt tầm, thay vào đó giới thiệu cho chúng ta một thế giới màu sắc với muôn vàn thú vật chung sống bình yên. Tất nhiên, như bao câu chuyện khác, biến cố luôn từ trên trời rơi xuống ngay lúc không đâu.

  Animals vs. Mutants - RPG "độc dị" lai gMO chiến thuật - 61904

  Và kẻ đứng sau khuấy đảo sự thanh bình chính là gã tiến sỹ điên tên Wicked với âm mưu bắt cóc động vật để biến chúng thành những chủng loài dị hình khát máu. Không biết gã có toan chiếm đoạt thế giới hay không, nhưng trên danh nghĩa một người yêu động vật, bạn sẵn sàng làm mọi thứ để giải cứu những thú cưng của mình.

  Animals vs. Mutants - RPG "độc dị" lai gMO chiến thuật - 61905

  Bỏ lại một cốt truyện đượm một "màu hồng", Animals vs. Mutants sẽ khiến bạn bất ngờ ngay khi trải nghiệm những pha hành động đầu tiên trên chiến trường. Không nhẹ nhàng, không vui vẻ, và chắc chắn là không dành cho ai muốn những tựa game Casual đầy màu sắc, Animals vs. Mutants đưa bạn tới một màn hình Platform 2D truyền thống với công thức lối chơi tương đồng với dạng thể "Hero Defense".

  Animals vs. Mutants - RPG "độc dị" lai gMO chiến thuật - 61906

  Tại đây, game thủ sẽ nắm quyền điều khiển một "tướng chính" với quyền tự do di chuyển và tấn công mạnh mẽ.. Nhưng một cánh én chẳng làm nên mùa xuân, và độc thân một mình khó có thể đi hết hành trình trong Animals vs. Mutants. Chính vì thế, game cung cấp cho người chơi một số lượng không hề nhỏ những đơn vị động vật cùng sức tấn công thượng thừa, trải dài từ sóc nhanh nhạy với số lượng đông đảo, gấu trúc san phẳng địa hình với chiêu lăn mình, hay khỉ chuyên trách tầm xa bằng chiêu ném quả.

  Animals vs. Mutants - RPG "độc dị" lai gMO chiến thuật - 61907

  Ngay ở những giây phút đầu tiên cảm nhận lối chơi của game, bạn sẽ thấy mình như bị ngợp số lượng hai bên đối đầu, hàng này nối tiếp hàng khác, quên mình tiến lên phía trước không ngừng nghỉ. Tất nhiên, bản thân nhân vật chính cũng như chủng loại đơn vị quân mà người chỉ huy hoàn toàn có cơ hội lên cấp, phát triển sức mạnh xuyên suốt chiều dài hành sự, mang những yếu tố đặc trưng nhất của thể loại nhập vai.

  Animals vs. Mutants - RPG "độc dị" lai gMO chiến thuật - 61908

  Ngoài ra, không thể không kể tới hệ thống trang bị với đầy đủ những mũ, áo, giáp trụ, vũ khí.. thả sức cho game thủ chọn lựa, nâng cấp với số tiền kiếm được qua mỗi trận đánh. Điểm đặc biệt ở chỗ là những đơn vị dưới quyền vẫn có thể sử dụng trang bị ngang bằng "tướng chính", giúp bạn có thể tận dụng tất cả những món đồ không dùng tới, phân chia qua lại để nâng cao sức mạnh cho toàn bộ đội quân.

  Animals vs. Mutants - RPG "độc dị" lai gMO chiến thuật - 61909

  Animals vs. Mutants tuy đã chào sân Mobile được một thời gian nhưng giá trị "độc dị" của tựa game này vẫn còn lưu lại ấn tượng lớn trong tâm trí game thủ, hẳn mang tới ít nhiều cơ hội chơi lại cho cộng đồng.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12