Cảm nhận Ảnh biểu diễn xe đạp cực đẹp được chụp từ ....Lumia 1020

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 24 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Nhiếp ảnh gia thể thao mạo hiểm Predrag Vučković đã có mọi thứ để chụp những pha biểu diễn tuyệt vời trên xe đạp BMX của vận động viên Varo Hernandez trong dự án BMX W2D.

  Ảnh biểu diễn xe đạp cực đẹp được chụp từ ....Lumia 1020 - 36339

  Microsoft Mobile đã tiếp tục thực hiện những dự án camera của Nokia trước đây, tiếp tục hợp tác với nhiều nhiếp ảnh gia đẳng cấp trên thế giới nhằm cho người dùng thấy những khía cạnh tuyệt vời của thế giới xung quanh chúng ta qua ống kính camera trên smartphone Lumia.

  Vučković đã dùng toàn bộ đồ nghề của ông để có thể chụp những bức ảnh đẹp, bao gồm cả dàn đèn Profoto ấn tượng. Tuy nhiên thay vì sử dụng camera DSLR, Microsoft đã trang bị cho Vučković chiếc Lumia 1020 với camera sau 41MP.

  Lumia 1020 đã hơn một năm tuổi, nhưng công nghệ PureView mà Nokia trang bị cho smartphone này vẫn khiến nó trở thành smartphone có camera hàng đầu ở nhiều tiêu chuẩn. Xem những bức ảnh và video dưới đây bạn sẽ kinh ngạc về những gì mà Lumia 1020 có thể làm được.

  Tất nhiên, khả năng chụp ảnh của Lumia 1020 cũng được tận dụng tốt hơn trong tay một nhiếp ảnh gia, biết tận dụng hiệu ứng ánh sáng. Với sự giúp đỡ của bột trắng, đèn chiếu sáng và hậu cảnh tối, Vučković đã chụp được một vài bức ảnh cực đẹp cho Hernandez. Các bạn có thể xem các bức ảnh cùng video ở dưới đây và cho biết ý kiến của bạn về những tác phẩm nghệ thuật chụp từ Lumia 1020 này.

  Ảnh biểu diễn xe đạp cực đẹp được chụp từ ....Lumia 1020 - 36340

  Ảnh biểu diễn xe đạp cực đẹp được chụp từ ....Lumia 1020 - 36341

  Ảnh biểu diễn xe đạp cực đẹp được chụp từ ....Lumia 1020 - 36342


  Hoàng Kỷ (Vnreview)​
  Chủ đề tương tự
 2. minhchaudang

  minhchaudang Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này