Game Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 13 Tháng sáu 2014.

 1. Chúng ta đã mong chờ quá lâu cho tựa game đình đám này của Rovio. Tiếp tục nối dài chuỗi series Angry Birds. Rovio lần này mang đến cho người dùng một lối chơi mới, một phong cách mới, làn gió mới đó chính là nhập vai - RPG đánh theo lượt mang tên Angry Birds Epic. Cách chơi cơ bản khá giống với các loạt battle của Final Fantasy.
  Sau một thời gian chơi thử khoảng 4 tiếng. Mình thật sự bị Angry Birds Epic gây ghiện cực kì, cứ muốn chơi tiếp nhưng phải lên đây viết review cho các bạn vì game này quá hay đi. Tải về tại đây:
  Link Playstore
  Một vài hình ảnh trong game cho các bạn xem:

  Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio - 21236

  Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio - 21237

  Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio - 21238
  GamePlay:

  Chiến đấu:
  Như bạn có thể thấy ở hình trên, trong Angry Birds Epic (ABE) chúng ta điều khiển team Birds của mình đi qua các chặn trên bản đồ. Mỗi chặn là một trận đánh với bọn Piggy xấu xa.
  Bạn sẽ điều khiển những chú chim đánh theo lượt. Những chú chim đều có nhưng kĩ năng đặc biệt của mình khi trái ớt trong mỗi trận đánh được làm đầy lên (gồng lên đấm phát x10 damage, hay hồi máu cả đội....) Ngoài kĩ năng đặc biệt của mình, các chú chim có các hiệu ứng theo đòn đánh phụ thuộc vào vũ khí mà mình đang cầm, các chú chim cũng có thể buff qua lại cho nhau.
  Càng qua nhiều chặn cây kinh nghiệm của bạn đầy và bạn lên cấp, khi lên cấp sẽ được Lucky Coin, lên máu cho các chú chim.

  Thu thập:

  Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio - 21239

  Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio - 21240

  Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio - 21241

  Mỗi trận đánh chiến thắng bạn sẽ nhặt được các nguyên liệu thô dành cho nâng cấp vũ khí sau này. Vì bạn không thể mua vũ khí mà chỉ mua được các công thức ghép vũ khí, và bạn phải có đủ nguyên liệu để chế tạo. Vì vậy thu thập nguyên liệu là một phần quan trọng.
  Cách làm cũng giống vậy đối với các lọ thuốc hồi máu. Nếu bạn còn thiếu một số thứ thì có thể dùng đơn vị tiền trong ABE để mua, đơn vị này có tên là Snoutlings

  Bạn bè:

  Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio - 21242
  Mình đang chơi tới đây rồi!​

  Có 2 cách đăng nhập tài khoản trên ABE. Với facebook bạn kết nối để gửi yêu cầu đến bạn bè để mở khóa một số phần chơi đặc biệt và so tài. Tài khoản của Rovio thì cho bạn 5 viên tim Friendship.

  Đồ họa:

  Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio - 21243

  Angry Birds Epic: game nhập vai đỉnh cao của Rovio - 21244

  Phần đồ họa của ABE làm mình rất ấn tượng. Đồ họa sắc nét và đặc sắc, ABE cũng có yêu cầu Android 2.3 trở lên, như vậy là có thể chơi được với những máy chưa lên được 4.0.
  Các hiệu ứng chuyển cảnh của ABE rất đẹp, như là đang kể một câu chuyện và bạn đang phiêu lưu trong chính câu chuyện đó.

  Nhận xét:

  Với tựa game mang cách chơi lai qua lại. ABE biết cách gây ghiện cho người dùng. Game free và có in app purchase nhưng bạn đừng lo, biết chơi là không phải bỏ tiền đâu :D. Đồ họa đỉnh cao, đặc sắc, đơn giản. Mình cho ABE 9/10 điểm.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Chơi riết nghiện. Hôm qua thằng cháu cầm vô phá mất mấy cây kiếm xem quánh nó :|

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019
Cho đi để nhận lại!
Cho đi để nhận lại!
bởi hainam11, 11 Tháng một 2019