Tin tức Andy Rubin người sáng lập Android rời khỏi Google

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 31 Tháng mười 2014.

 1. Theo tờ Wall Street Journey, một nguồn tin cực kì đáng tin cậy - Andy Rubin - đồng sáng lập Android đã rời khỏi Google để theo đuổi giấc mơ về công tu phần cứng của riêng ông. Vị trí của ông tại Google sẽ được tiếp quản bởi James Kuffner, nhà nghiên cứu khoa học và giáo sư trong trường đại học Carnegie Mellon.

  Andy Rubin người sáng lập Android rời khỏi Google - 42416

  CEO của Google Larry Page đã gửi đến Andy Rubin lời cảm ơn: " Tôi muốn chúc cho Andy những điều tốt nhất cho chặn đường phía trước của anh ấy, với Android, anh ấy đã tạo ra niềm vui và hạnh phúc cho hàng tỉ người dùng trên thế giới"

  Andy Rubin trở thành người của Google khi công ty này thâu tóm Android. Trước đó Andy Rubin đã hoạt động ở Danger - công ty sản xuất smartphone SideKick. Andy Rubin cũng có một khoảng thời gian làm cho Google, General Magic và dự án WebTV (đã được bán cho Microsoft)

  Việc Andy Rubin rời khỏi Google được dự đoán trước. Vào tháng 3, Andy Rubin rời khỏi nhóm phát triển Android được thay bằng Sundar Pichai. Dự án cuối cùng mà Andy Rubin tham gia đó chính là nghiên cứu, chế tạo Robot.

  Theo: Theverge​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này