Tin tức Android đã có tài khoản Instagram chính thức

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Seoviet186, 17 Tháng mười một 2016.

 1. Seoviet186 Thành Viên Mới

  VTV.vn - Thông qua trang Instagram của Android, Google có thể giới thiệu những sản phẩm mới nhất của hãng trên mạng xã hội có lượng người dùng đang ngày càng tăng này.
  Một trong những cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay chính là mạng xã hội. Ngoài là nơi chia sẻ cảm xúc cá nhân của mỗi người dùng, Facebook, Twitter, Instagram hay Snapchat đang dần trở thành nơi tiếpthị sản phẩm của những thương hiệu từ lớn đến nhỏ.

  Với số lượng người dùng sử dụng Instagram đang ngày càng tăng, Google không bỏ qua cơ hội đẩy mạnh quảng bá sản phẩm của hãng trên công cụ chia sẻ ảnh này. Mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã lập tài khoản @Android trên Instagram và đây cũng được coi là trang Instagram chính thức của nền tảng Android.

  Những nội dung đầu tiên được Google đăng tải trên trang mạng xã hội mới này bao gồm 4 hình ảnh và 2 video có khả năng ghép lại với nhau thành một bức tranh với thông điệp "Hello World" (chào thế giới). Xuất hiện trong bức tranh tổng thể là những sản phẩm mới nhất của gã khổng lồ tìm kiếm như Google Pixel, 2 mẫu Nexus 6P, máy tính bảng Pixel C và cặp smartwatch Android Wear. Xung quanh những sản phẩm này gồm đủ loại đồ ngọt đại diện cho các phiên bản của nền tảng Android như Jelly Bean, KitKat, Lollipop, Marshmallow hay Nougat.

  Với trang Instagram mới này, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng theo dõi những thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm di động của Google trong thời gian tới.
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  cám ơn bạn chia sẻ!

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10