Phần mềm Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu dễ dàng trên Windows

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi sungsam, 20 Tháng mười một 2013.

 1. sungsam Thành Viên Mới

  Anvide Lock Folder, một ứng dụng miễn phí và không cần cài đặt giúp người dùng nhanh chóng khóa và ẩn thư mục một cách dễ dàng

  Với các dữ liệu cá nhân và quan trọng được lưu trữ trên máy tính, chắc hẳn bạn sẽ không an tâm nhất là khi máy tính được sử dụng bởi nhiều người. Lúc này thì có thể bạn sẽ phải nhờ đến các ứng dụng giúp ẩn và khóa truy cập thư mục cùng các tập tin dữ liệu bên trong.

  Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu dễ dàng trên Windows - 4883

  Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng Anvide Lock Folder, một ứng dụng miễn phí và không cần cài đặt giúp người dùng nhanh chóng khóa và ẩn thư mục một cách dễ dàng. Nhờ tính lưu động, bạn có thể sử dụng nó trên ổ đĩa cứng, thiết bị USB hay bất cứ thiết bị di động nào mà mình cần bảo vệ dữ liệu.

  Lần khởi động đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ sử dụng. Có 4 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn. Chỉ đơn giản là chọn cờ tượng trưng cho ngôn ngữ và nhấn dấu check ở dưới để xác nhận.

  Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu dễ dàng trên Windows - 4884

  Tiếp theo là thông tin về điều khoản sử dụng. Bạn nhấn Accept để xác nhận và tiếp tục

  Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu dễ dàng trên Windows - 4885

  Giao diện của Anvide Lock Folder sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn hãy nhấn “+” để bắt đầu thêm thư mục mà mình cần bảo vệ vào ứng dụng

  Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu dễ dàng trên Windows - 4886

  Ok, bây giờ bạn hãy nhấn chọn tên cùng đường dẫn thư mục mình cần khóa và chọn nút biểu tượng hình chiếc khóa. Một cửa sổ thiết lập mật khẩu sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhập mật khẩu khóa cần xác định cho thư mục mình cần vào ô và xác nhận. Người dùng có thể thiết lập cho mỗi thư mục là một khóa cũng được hoặc tất cả thư mục là 1 khóa cũng được.

  Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu dễ dàng trên Windows - 4887

  Bên cạnh việc đặt khóa cho thư mục, Anvide Lock Folder còn hỗ trợ người dùng thiết lập mật khẩu cho việc khởi động Anvide Lock Folder nhầm tránh việc tò mò của kẻ xấu. Bạn nhấn vào nút lệnh hình mỏ lết và nhấn chọn tab Security để thiết lập mật khẩu khóa.

  Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu dễ dàng trên Windows - 4888

  Ngoài ra, bạn có thể tùy biến Anvide Lock Folder thêm phần đặc sắc bằng cách lựa chọn giao diện cho ứng dụng ở tab Appearance.

  Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu dễ dàng trên Windows - 4889

  Thật tuyệt vời phải không? Hi vọng bạn sẽ thích nó.

  Anvide Lock Folder được cung cấp hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hoàn toàn tất cả các phiên bản của Windows, bạn có thể tải về sử dụng tại đây

  Tải về hình nền được sử dụng trong bài tại đây
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12