Tin tức Ấn tượng những khoảng khắc PhotoMarathon Hà Nội 2014

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 2 Tháng mười 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Cuối tuần vừa qua, cuộc thi chụp ảnh nhanh Canon PhotoMarathon chính thức khai mạc trong tiết trời đầu thu đẹp tuyệt vời của Hà Nội. Là lần thứ 9 được tổ chức, cuộc thi đã trở thành điểm hẹn thường niên cho những người mê nhiếp ảnh cả nước.

  Những bóng áo đỏ tất bật, những giọt mồ hôi và nụ cười rạng rỡ, cùng hàng ngàn tấm ảnh được gửi về trong ngày đã tạo nên không khi “ấn tượng trên từng cây số” tại cung thể thao Quần Ngựa.

  Ấn tượng những khoảng khắc PhotoMarathon Hà Nội 2014 - 37656
  Ngay từ sáng sớm, hàng dài người xếp hành trước cổng khu thể thao Quần Ngựa đã tạo nên bầu không khí hết sức sôi nổi

  Ấn tượng những khoảng khắc PhotoMarathon Hà Nội 2014 - 37657
  Như thường lệ, trước khi bắt đầu cuộc thi, các thành viên ban giám khảo, đại diện của Canon và 3,000 thí sinh cùng nhau chụp bức ảnh kỉ niệm mang đậm “bản sắc” Canon PhotoMarathon

  Cũng giống như những năm trước, CanonPhotoMarathon đưa ra các chủ đề khác nhau cho thí sinh cùng tranh tài. Mỗi lần một chủ đề được công bố là mỗi lần không khí hào hứng lại dâng cao trong khu thể thao Quần Ngựa. Những chủ đề mở và mới lạ như “Nơi tôi yêu mến”, “Cầu thang” và “Ảnh tự chụp sáng tạo” được đánh giá là có khả năng khơi gợi sức sáng tạo của mỗi người yêu nhiếp ảnh và đam mê thể hiện góc nhìn của bản thân về cuộc sống thông qua lăng kính máy ảnh.

  Kết quả chung cuộc, những tấm ảnh ấn tượng nhất đã được ghi nhận và giành giải một cách xứng đáng. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt những tay máy chiến thắng.

  Ấn tượng những khoảng khắc PhotoMarathon Hà Nội 2014 - 37658
  Tấm ảnh đạt giải đặc biệt của cuộc thi thuộc về tác giả Đoàn Thanh Tùng. Anh chia sẻ ngay sau khi nghe tên chủ đề “Nơi tôi yêu mến”, anh đã lập tức trở về nhà và ”chộp” lấy khoảnh khắc đặc biệt của người vợ và đứa con sắp chào đời

  Ấn tượng những khoảng khắc PhotoMarathon Hà Nội 2014 - 37659
  Giải nhất của chủ đề “Nơi Tôi Yêu Mến” là hình ảnh Hồ Tây sáng sớm thân thương của Hà Nội

  Ấn tượng những khoảng khắc PhotoMarathon Hà Nội 2014 - 37660
  Giải nhất của chủ đề 2 “Cầu thang” gây ấn tượng mạnh mẽ

  Ấn tượng những khoảng khắc PhotoMarathon Hà Nội 2014 - 37661
  Giải nhất của chủ đề 3 “Ảnh tự chụp sáng tạo” được đánh giá là đơn giản nhưng sáng tạo với bố cục, tạo hình và ý nghĩa xuất sắc

  Những người không đạt giải cũng không vì thế mà buồn. Thay vào đó, họ đều chia sẻ niềm vui và háo hức khi đã có cơ hội tham gia vào ngày hội nhiếp ảnh lớn nhất trong năm dành cho tất cả mọi người, nơi thể hiện niềm đam mê nhiếp ảnh, đồng thời đóng góp vào các chương trình xã hội ý nghĩa. Ban tổ chức cũng cho biết toàn bộ số tiền lệ phí thu được từ các thí sinh sẽ được trực tiếp chuyển vào quỹ từ thiện Canon - Vì thế hệ tương lai phục vụ việc xây dựng lớp học cho các trẻ em vùng sâu vùng xa, những nơi có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

  Ấn tượng những khoảng khắc PhotoMarathon Hà Nội 2014 - 37662
  Thầy hiệu trưởng điểm trường Đin Chí – tiểu học Nà Cài, Sơn La nhận biểu trưng số tiền gây quỹ từ lệ phí tham gia cuộc thi của 3,000 thí sinh tại Hà Nội từ Chủ tich kiêm Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam

  Cũng trong ngày hội nhiếp ảnh Canon PhotoMarathon 2014, người tham gia còn có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm các giải pháp hình ảnh mới nhất đến từ Canon. Đây cũng là một mục đích của ban tổ chức nhằm biến Canon PhotoMarathon không chỉ là một cuộc thi đơn thuần mà còn là sân chơi nhiếp ảnh thực sự – nơi mọi người có thể tìm hiểu những giải pháp kĩ thuật mới nhất, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ niềm vui mang tên nhiếp ảnh với những người chung sở thích.

  Ấn tượng những khoảng khắc PhotoMarathon Hà Nội 2014 - 37663
  Các thí sinh hào hứng trải nghiệm những sản phẩm giải pháp hình ảnh mới nhất của Canon được trưng bày tại cuộc thi

  Theo MASK
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  tấm cầu thang nhìn đã thật.

Chia sẻ trang này