Ăn cắp dây sạc iPhone 5S còn lên Facebook "khoe thành tích", đúng là bệnh!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hotdeal, 31 Tháng ba 2014.

 1. hotdeal Thành Viên Mới

  Đã từng là sinh viên Đại học Luật Hà Nội, lại có vợ và 2 con mà phải đi ăn cắp dây sạc iPhone 5S còn lên Facebook "khoe thành tích" thì không hiểu được con người này đang nghĩ gì nữa. Nhìn mặt mũi và học vấn đâu đến nỗi mà lại đi ăn trộm, cái sạc iPhone 5s có đáng bao nhiêu tiền mà phải thế cơ chứ. Đúng là người không biết suy nghĩ.
  "Một nam thanh niên tên Nguyễn Ngọc Sinh (Có FB là "Tự Kỷ Nặng") đã có hành vi lừa đảo rồi ăn cắp dây sạc iPhone 5S của Cửa hàng Phụ kiện điện thoại (54 Nguyễn Đức Cảnh - Hà Nội).

  Cụ thể - Vào ngày 26/3 vừa qua thanh niên có tên Nguyễn Ngọc Sinh này có sử dụng một chiếc điện thoại iPhone 5S. Sau khi sử dụng dây cable kết nối hàng "lô" kém chất lượng khiến việc sạc pin và sử dụng không ổn định đã tìm kiếm thông tin trên các trang rao bán.

  Thanh niên này sau đó dùng sim "tam hoa" của mình (0965.804.888) liên hệ với cửa hàng bán phụ kiện điện thoại trên và đặt mua cable kết nối và yêu cầu cửa hàng mang tới một quán cafe trên đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội).

  Do địa chỉ hẹn cách xa quán, chủ cửa hàng phụ kiện đã thuê xe ôm mang tới nơi mà thanh niên này hẹn trước. Lợi dụng việc xe ôm không hiểu rõ về phụ kiện điện thoại, thanh niên này đã tráo đổi dây cable cũ (Bị hỏng) lấy sợi cable mới của cửa hàng và đưa cho xe ôm mang trả lại cửa hàng.

  Khi chủ quán phát hiện ra sự việc đã liên hệ lại số điện thoại của thanh niên trên nhưng chỉ nhận được giọng nói của vợ thanh niên này và kêu là nhầm số.

  Từ số điện thoại trên - Cộng đồng mạng đã lần ra địa chỉ FB của thanh niên này và khá sững sờ khi thấy thanh niên này khoe "Chiến tích ăn cắp" ngay trên FB của mình.

  Sau khi nhận khá nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng, thanh niên này đã xóa các status liên quan, ẩn toàn bộ ảnh cá nhân và chỉ cho bạn bè comment.

  Được biết Nguyễn Ngọc Sinh đã có vợ và hai con. Từng là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Hiện đang sinh sống tại Mỹ Đình (Nam Từ Liêm - Hà Nội)"

  Ăn cắp dây sạc iPhone 5S còn lên Facebook "khoe thành tích", đúng là bệnh! - 13030
  Anh này kể ra cũng đẹp trai tuấn tú, thế mà lòng dạ lại đen tối ăn cắp rồi giờ lộ diện lại sợ bị xấu mặt nên mong được xóa bài hoặc làm mờ mặt. Hic..! Không biết lúc ăn cắp có nghĩ đến hậu quả không nhỉ??? Có gan ăn cắp phải có gan lãnh án phạt chứ!!!
  Mới đọc được tin này trên Facbook 141 HN, đọc xong cười hả hê. không biết anh Sinh " Tự Kỷ Nặng" (tên Facebook) đọc xong thì thế nào nhỉ?
  ---------
  Sau khi bài viết được đăng tải thì "đối tượng trộm cắp" đã gửi tin nhắn đến Page trình bày lý do và bê nguyên văn bài viết "xin lỗi" được đăng trên diễn đàn Nhật Tảo sang cho Page. Tuy nhiên theo phản ảnh của một số thành viên diễn đàn này thì "đối tượng trộm cắp" có viết bài xin lỗi trên diễn đàn của họ nhưng sau đó lại viết trên Facebook "Kệ cm chúng nó".

  Vì vậy có thể nói "đối tượng trộm cắp" này chỉ lo sợ bị lên án, bị lộ diện trước xã hội chứ không hề có tâm ý hối cải, hối lỗi về hành vi trộm cắp của mình.

  Vì vậy Page đã khước từ yêu cầu xóa bài viết của "đối tượng trộm cắp". Đồng thời khước từ luôn việc đối tượng này "mong được xóa mờ mặt". Page chủ trương công khai, có gan trộm cắp thì phải có gan chịu sự lên án của xã hội, cộng đồng. Không việc gì phải "che mặt" đi cả.

  Một bộ sạc điện thoại không phải là một thứ quá giá trị. Sạc "xịn bóc hộp" bây giờ cũng chỉ khoảng 500 ngàn đồng. Tuy thế nhưng vẫn có những kẻ vì cái “lợi ích cỏn con trước mắt” đã vứt bỏ đi danh dự và phẩm chất của mình để ăn cắp nó.

  Làm mờ thế này được chưa ta??? :D...:rolleyes:

  Ăn cắp dây sạc iPhone 5S còn lên Facebook "khoe thành tích", đúng là bệnh! - 13031
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 31 Tháng ba 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29