Tin tức Adobe tiết lộ phụ kiện và ứng dụng Lightroom cho iPhone/iPad

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 20 Tháng sáu 2014.

 1. Adobe lần đầu chính thức nói về những phụ kiện và ứng dụng của hãng dành riêng cho iPad. Phụ kiện đó chính là bút cảm ứng Ink được làm bằng nhôm và Slide dùng để vẽ những khối hình học trên iPad.

  Adobe tiết lộ phụ kiện và ứng dụng Lightroom cho iPhone/iPad - 22203

  Ngoài ra, Adobe còn giới thiệu Lightroom dành cho iPhone, một bộ ứng dụng Mix, Sketch và Line dành cho iPad. Tất cả đều đồng bộ với Creative Cloud của Adobe trên máy tính.

  Ink and Slide

  Adobe tiết lộ phụ kiện và ứng dụng Lightroom cho iPhone/iPad - 22204

  Ink là một bút stylus có thiết kế thân bút có ba mặt và hoàn toàn bằng nhôm. Sử dụng công nghệ cảm ứng lực và được kết nối với Creative Cloud để nhanh chóng truy cập vào chức năng vẽ, quét ảnh, các chủ đề màu sắc của Adobe Kuller và những tài nguyên khác. Dựa trên công nghệ Adoni Pixelpoint, thiết bị nhẹ và cân bằng khi tác nghiệp.

  Adobe tiết lộ phụ kiện và ứng dụng Lightroom cho iPhone/iPad - 22205

  Slide, theo giải thích của Adobe, "mang lại một đổi mới hiện đại cho những công cụ truyền thống được sử dụng từ trước khi đồ họa máy tính và máy để bàn ra đời." Nó thích hợp cho việc vẽ phác chính xác những đường thẳng, những vòng tròn hoàn hảo và những hình dạng đối xứng khác trên iPad. Cả hai phụ kiện đều đã có bản Demo. Hiện tại đang được bán tại Mỹ trên trang Adobe.com, với giá $199.99.

  Adobe Sketch và Line dành cho iPad

  Adobe tiết lộ phụ kiện và ứng dụng Lightroom cho iPhone/iPad - 22206

  Được thiết kế để làm việc với hai phụ kiện Ink và Slide ở trên, ứng dụng Sketch và Line rất thú vị cho việc sáng tạo, theo Adobe. Ứng dụng là một phần mềm vẽ tự do và có thể liên kết với các mạng xã hội để bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình.

  Adobe tiết lộ phụ kiện và ứng dụng Lightroom cho iPhone/iPad - 22207

  Sketch, một phần mềm miễn phí cung cấp những công cụ vẽ như bút chì, bút mực, bảng pha màu và cục tẩy. Cũng như Line, ứng dụng có những thước đo, bản mẫu với nhiều hình dạng và những công cụ khác dành cho việc sáng tạo. Adobe Line hiện đang được Free trên App Store. Tại đây.

  Cả hai ứng dụng đều đòi hỏi iOS 7.0 trở lên.

  Photoshop Mix dành cho iPad

  Adobe tiết lộ phụ kiện và ứng dụng Lightroom cho iPhone/iPad - 22208

  Một ứng dụng khác đến từ Adobe, đó là Photoshop Mix. Căn bản đây là ứng dụng rút gọn của Photoshop trên máy tính. Nó cung cấp những công cụ đơn giản để tạo nhanh những lớp mặt nạ và kết hợp với Photoshop trên máy tính.


  Giới thiệu Photoshop Mix.

  Ứng dụng bao gồm những công nghệ như Content Aware Fill (xóa chủ thể khỏi ảnh) và Chống rung camera và hỗ trợ tập tin PSD truyền thống của Photoshop. Hiện tại Photoshop Mix đang miễn phí trên AppStore tại đây.

  Lightroom cho iPhone

  Adobe tiết lộ phụ kiện và ứng dụng Lightroom cho iPhone/iPad - 22209

  Sau khi ra mắt Lightroom miễn phí trên iPad vào tháng 4 trước, Adobe đã mang công cụ nổi tiếng nhất của mình lên iPhone. Giống như bản dành cho iPad, Lightroom cho iPhone sẽ tự động đồng bộ với Lightroom 5 trên máy tính và cho phép hiệu chỉnh mọi thứ từ những bức ảnh chụp trên điện thoại đến những tập tin RAW từ máy DSLR.

  Chức năng chia sẻ với các mạng xã hội cũng được hỗ trợ và bạn có thể nhập những bức ảnh từ Camera vào Lightroom để chỉnh sửa.

  Creative Cloud


  Cuối cùng, Adobe đã nâng cấp toàn diện các ứng dụng có trong bộ Creative Cloud (14 ứng dụng). Những nâng cấp chủ yếu sẽ nằm vào các công cụ như Hiệu ứng làm mờ chuyển động, Mặt nạ Focus, nâng độ chính xác màu và cải tiến chức năng lấp đầy chủ thể cho Content-Aware, tối ưu Mercury Graphic Engine với tốc độ lấy mẫu, liên kết đối tượng thông minh, Smart Guides, truy cập trực tiếp để lựa chọn các font chữ trong Typekit.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53