Ứng dụng Adobe sẽ khai tử Photoshop Touch, chuẩn bị tung ra ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới!

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi zingstore, 9 Tháng sáu 2015.

 1. zingstore Thành Viên Mới

  Adobe vừa công bố rằng sẽ ngưng phát hành Photoshop Touch cho di động từ ngày 28/5 tới, đồng thời giới thiệu hệ thống chỉnh sửa ảnh mới mang tên Project Rigel. Nếu cần, hãy nhanh tay tải về trước khi ứng dụng biến mất trên các Store.

  Adobe sẽ khai tử Photoshop Touch, chuẩn bị tung ra ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới! - 76332

  Photoshop của Adobe là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu cho máy tính với những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Khi cập bến điện thoại thông minh, Photoshop Touch đã nhận được sự tin dùng của nhiều người đam mê nhiếp ảnh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mới đây Adobe đã lên tiếng xác nhận việc gỡ bỏ Photoshop Touch khỏi các kho ứng dụng kể từ ngày 28/5 tới.

  Adobe sẽ khai tử Photoshop Touch, chuẩn bị tung ra ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới! - 76333

  Adobe cho biết, ngưng phát hành Photoshop Touch là mở đầu cho một kỷ nguyên mới trong việc chỉnh sửa ảnh trên di động, vì hãng đang phát triển một phiên bản mới chuyên nghiệp hơn dành cho di động. Hãng cũng tiết lộ tên của dự án này là Project Rigel.

  Theo dự kiến, Project Rigel sở hữu những tính năng cực “đỉnh”, đặc biệt là hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh có độ phân giải lên đến 50 megapixel cùng nhiều bộ lọc hấp dẫn. Nhờ đó, bạn sẽ có những hình ảnh với chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, hiện tại thời điểm phát hành ứng dụng này chưa được hé lộ. Dù vậy, chắc chắn chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của Project Rigel trong tương lai gần.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 17 Tháng sáu 2015

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49