Tin tức Adobe ra mắt "Lightroom for mobile" trên iPad

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 8 Tháng tư 2014.

 1. Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp Adobe Lightroom cuối cùng cũng đã chịu dời nhà sang các thiết bị chạy iOS với cái tên Lightroom mobile dành cho iPad, cho phép các nhiến ảnh gia đã từng sử dụng phiên bản trên máy tính có thể chỉnh sửa và sắp xếp hình ảnh từ bất cứ đâu.

  Adobe ra mắt "Lightroom for mobile" trên iPad - 13854

  Về việc tương tác với Lightroom 5 trên PC hay Mac, Lightroom mobile cho phép người dùng đăng nhập bằng Adobe ID để truy cập vào thư viện trên phiên bản máy tính. Ứng dụng sẽ tải về một bản xem trước của file hình (Smart Preview), cho phép những file hình ảnh nhanh chóng được chuyển qua lại giữa máy tính và thiết bị di động. Và công cụ chuyển file này yêu cầu phải có kết nối không dây.

  Dù máy chủ của Adobe ngăn không cho người dùng iPad tải những file dung lượng quá lớn nhưng chúng vẫn có thể được tải về đầy đủ để chỉnh sửa offline nếu muốn. Tất cả các thông số chỉnh sửa trên ứng dụng di động sẽ được đồng bộ với Lightroom trên máy tính, cùng với việc lịch sử các bước chỉnh sửa cũng được lưu lại nên việc hoàn tác cũng có thể thực hiện nhanh chóng.

  Adobe ra mắt "Lightroom for mobile" trên iPad - 13855

  Giao diện được thiết kế phù hợp với thiết bị di động và các thanh công cụ trực quan. Adobe áp dụng phương pháp điều khiển bằng cử chỉ để điều khiển và hiển thị nhanh các công cụ với nhiều chức năng khác nhau.

  Sau khi hoàn tất tác phẩm người dùng có thể dễ dàng chia sẻ qua các mạng xã hội hoặc trong cộng đồng người dùng Lightroom. Hiện tại bạn đã có thể cài đặt Lightroom hoàn toàn miễn phí. Tuy vậy Adobe sẽ tính phí dịch vụ Adobe Creative Cloud với giá $49.99/tháng. Các dịch vụ khác như Photoshop Photography Program($9.99/tháng), có thể truy cập được cả Photoshop and Lightroom, Creative Cloud Student và Teacher Edition ($29.99/tháng) và Creative Cloud dành cho multi-user ($69.99/tháng/user).
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
chuyển mạng giữ số
chuyển mạng giữ số
bởi Cỏ úa 88, 20 Tháng mười một 2018 lúc 13:28