Tin tức Adobe Active Cloud bị hacker tấn công

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi Beobungbu, 31 Tháng mười 2013.

 1. Trung tâm an ninh mạng của Adobe cho hay, vào đầu tháng 10 các tin tặc đã đột nhập và đánh cắp đi khoảng 38 triệu tài khoản của khách hàng sử dụng dịch vu Adobe Active cloud. Thông tin đánh cắp bao gồm một phần mã nguồn của Photoshop-phần mền chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của hãng. Theo phát ngôn của Adobe, bà Heather Edell tin rằng còn có rất nhiều các dữ liệu quan trọng khác như thông tin người dùng và các tài khoản thử nghiệm phần mềm.

  Adobe Active Cloud bị hacker tấn công - 3564

  Cách đây vài tuần, vão ngày 3 tháng 10 Adobe đã thông báo về một cuộc tấn công tổng lực vào 2.9 triệu tài khoảng người dùng vào máy chủ nơi chứa thông tin cá nhân được mã hoá và cùng với mã nguồn của của Acrobat, ColdFusionColdFusion Builder. Edell cho biết công ty vẫn mỡ rộng điều tra các vi phạm đã diễn ra cũng như thông báo đến khách hàng của mình.
  Một điều phải làm hiện tại là bạn phải thay đổi mật khẩu của mình trên Adobe Active Cloud và tự kiểm tra tài khoản của mình. Liên kết với bộ phận chăm sóc khách hàng khi phát hiện tài khoản của mình có điều gì đó bất thường.

  Anh Thắng-Theo Reuters
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười 2013

Chia sẻ trang này