Phần mềm ADATA Technology ra mắt phần mềm SSD Toolbox

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi VanHelsing, 29 Tháng một 2014.

 1. ADATA™ Technology đã cho ra mắt bộ phần mềm độc quyền để kiểm tra tình trạng và duy trì hiệu năng của ổ cứng thể rắn của ADATA. Phần mềm mới, được đặt tên ADATA SSD Toolbox, sẽ mang lại cho người dùng khả năng thiết lập, tinh chỉnh và quản lý một cách nhanh chóng và thuận tiện tổng thể hiệu năng của tất cả các ổ cứng thể rắn của họ.

  ADATA SSD Toolbox cho phép quản lý tình trạng ổ cứng cũng như tuổi thọ còn lại thông qua tính năng Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology (S.M.A.R.T.). Nó cũng cho phép người dùng theo dõi được nhiệt độ hoạt động hiện thời, tổng dung lượng ,và dung lượng đã sử dụng. Các chức năng còn gồm xóa an toàn ổ SSD, cho phép xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ và trả về trạng thái ban đầu khi xuất xưởng, cũng như nâng cấp firmware, và cập nhật SSD Toolbox. Để đạt hiệu năng tốt nhất với ổ cứng và hệ điều hành, phần mềm hỗ trợ cả hệ các chứng năng tinh chỉnh cho hệ thống ( ổ SSD) và hệ điều hành (OS). Các hệ điều hành hỗ trợ bao gồm Windows 7 (32 & 64-bit), Windows 8 (32 & 64-bit), và Windows 8.1 (32 & 64-bit).

  Để kiểm tra lỗi, SSD Toolbox có hai lựa chọn : Quick Diagnostics, chạy các bài kiểm tra cơ bản trên ổ được chọn, và Full Diagnostics, chạy các bài kiểm tra toàn phần trên các ổ được chọn, tuy nhiên tốn thời gian hơn. Hai lựa chọn quét ổ đó cho phép người dùng chọn mức độ phát hiện lỗi tương ứng, tùy theo thời gian và tốc độ máy.

  ADATA Technology ra mắt phần mềm SSD Toolbox - 9003

  Các chức năng đa dạng được tích hợp vào phần mềm được hy vọng sẽ mang đến cho người dùng SSD của ADATA nhiều thông tin, khả năng quản lý và kiểm tra cần thiết để đảm bảo cho các ổ SSD duy trì được hiệu năng cao trong nhiều năm. Để biết danh sách các ổ SSD của ADATA tương thích với SSD Toolbox, xin hay ghé thăm
  http://www.adata-group.com/index.php?action=ss_main&page=ss_software_6&lan=en

  ADATA Technology ra mắt phần mềm SSD Toolbox - 9004

  Có mặt trên thị trường
  Người dùng ổ cứng thể rắn của ADATA có thể tải miễn phí SSD Toolbox
  http://www.adata-group.com/index.php?action=ss_main&page=ss_software&lan=en
  Để biết danh sách đầy đủ của các ổ cứng thể rắn ADATA, xin ghé qua
  http://www.adata-group.com/index.php?action=index_ssd&lan=en

  Thông tin về ADATA
  ADATA Technology,một trong những nhãn hiệu DRAM và ổ USB Flash lớn nhất thế giới, cung cấp các giải pháp đầy đủ về bộ nhớ ,bao gồm thẻ nhớ, ổ cứng thể rắn, và ổ cứng di động. Các sản phẩm của ADATA được quốc tế công nhận với các giải thưởng như Germany’s iF Design Award, red dot Award, CES Best of Innovations Award, Japan’s Good Design Award, Best Choice of Computex Award, và Taiwan Excellence Gold Award. Khẩu hiệu của công ty Love, Life, Dreams, là hiện thân của nhãn hiệu ADATA và vai trò của các sản phẩm bộ nhớ mang tính sáng tạo trong công cuộc theo đuổi của loài người với những ý tưởng gia tăng giá trị cuộc sống. Để biết thêm thông tin, xin hay ghé thăm www.adata-group.com.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37