Tin tức ADATA ra mắt ổ cứng thể rắn mới sử dụng chip điều khiển Marvell

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 14 Tháng năm 2014.

 1. ADATA™ Technology, nhà sản xuất hàng đầu của các thiết bị DRAM và sản phẩm sử dụng bộ nhớ NAND Flash chất lượng cao, hôm nay công bố ra mắt ổ cứng thể rắn (SSD) Dòng Premier Pro series SP920. Được thiết kế để thỏa mãn những yêu cầu hiệu năng cao của việc chuyển tải các file giải trí đa phương tiện, SP920 được trang bị chip điều khiển thế hệ mới nhất của Marvell với các tính năng của SATA III 6Gb/giây.

  ADATA ra mắt ổ cứng thể rắn mới sử dụng chip điều khiển Marvell - 17508

  SSD tiếp tục trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nhiều phân khúc người dùng, chủ yếu do yêu cầu ngày càng cao với ổ đĩa hệ thống của hệ điều hành, game và các ứng dụng độ nét cao. SP920 được thiết kế cho hiệu năng cao ở nhiều ứng dụng nặng, tuy nhiên nó đặc biệt nhanh trong việc chuyển các file giải trí đa phương tiện ( dữ liệu không nén). Tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên 4KB cao đến 98.000/88.000 IOPS, với tốc độ đọc và ghi tuần tự đạt tới 560/500 MB/giây. Thêm vào những con số ấn tượng đó, SP920 duy trì tốc độ đọc và ghi cao một cách ổn định, kể cả khi ổ đầy 90%. Điều này là khác biệt với một số ổ cứng thể rắn khác, khi mà chúng sẽ bị giảm hiệu năng khi ổ gần đầy.

  ADATA ra mắt ổ cứng thể rắn mới sử dụng chip điều khiển Marvell - 17509

  Các mức dung lượng của SP920 sẽ đem tới cho người dùng thành thạo và những người đam mê phần cứng sự phấn khích đặc biệt. Các phiên bản đầu tiên sẽ gồm các ổ có dung lượng 128GB và 256GB sau đó sẽ là ổ với dung lượng 512GB và ổ 1TB sẽ ra mắt ngay sau đó. SP920 sử dụng tối đa khả năng của chip nhớ flash NAND, kết quả là tăng 7% không gian lưu trữ của ổ so với nhiều dòng sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Với những ai đang tìm kiếm nâng cấp từ ổ cơ truyền thống, SP920 đi kèm giá đỡ 2.5mm, cho phép ổ gắn được vào cả khay 7mm và 9.5mm.

  ADATA ra mắt ổ cứng thể rắn mới sử dụng chip điều khiển Marvell - 17510

  Những người sở hữu SP920 giờ đây sẽ có thêm những tiện ích lớn rất mạnh với việc ADATA gần đây cho ra mắt bộ phần mềm độc quyền SSD Toolbox. SSD Toolbox mang lại nhiều khả năng cho người dùng trong việc xem thông tin ổ đĩa, thay đổi thiết lập, và nâng cao tuổi thọ cũng như hiệu năng SSD. Kết hợp giữa những ưu thế vốn có của ổ thể rắn và sự chuyên nghiệp của ADATA trong lĩnh vực này, ổ SSD Premier Pro SP920 đã và đang định hình một giải pháp SSD lý tưởng về hiệu năng, bảo mật và độ ổn định.

  ADATA ra mắt ổ cứng thể rắn mới sử dụng chip điều khiển Marvell - 17511

  Thông tin về ADATA

  ADATA ra mắt ổ cứng thể rắn mới sử dụng chip điều khiển Marvell - 17512

  ADATA Technology,một trong những nhãn hiệu DRAM và ổ USB Flash lớn nhất thế giới, cung cấp các giải pháp đầy đủ về bộ nhớ ,bao gồm thẻ nhớ, ổ cứng thể rắn, và ổ cứng di động. Các sản phẩm của ADATA được quốc tế công nhận với các giải thưởng như A Germany’s iF Design Award, red dot Award, CES Best of Innovations Award, Japan’s Good Design Award, Best Choice of Computex Award, và Taiwan Excellence Gold Award. Khẩu hiệu của công ty "Love, Life, Dreams", là đại diện cho sứ mệnh của nhãn hiệu ADATA và vai trò của các sản phẩm bộ nhớ mang tính sáng tạo với những ý tưởng trân trọng cuộc sống. Để biết thêm thông tin, xin truy cậpwww.adata.com.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49