ADATA giới thiệu đèn LED tiên tiến siêu tiết kiệm điện Tulip‏

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi VanHelsing, 22 Tháng một 2014.

 1. ADATA™ Lighting trân trọng ra mắt sản phẩm đèn bàn LED Tupip, một giải pháp chiếu sáng thiết thực và tráng lệ cho phép kết hợp sự an toàn với tiết kiệm năng lượng. Đèn Tulip cung cấp chiếu sáng đạt 1000 đơn vị Lux, hoàn toàn không có tia cực tím độc hại, và tích hợp tùy chỉnh ba mức độ sáng cùng một chế độ đèn ngủ tiện lợi và thoải mái.

  ADATA giới thiệu đèn LED tiên tiến siêu tiết kiệm điện Tulip‏ - 8749

  Những đường nét mượt mà và màu sắc nhẹ nhàng của đèn tạo ra một không khí tự nhiên thu gọn trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Việc điều chỉnh độ sáng được thông qua các nút cảm ứng với các màu sắc đơn giản biểu hiện độ sáng, với các mức sáng 100%,80% và 60% tương ứng các nút màu hồng nhạt, tím và xanh da trời. Để sử dụng khi ngủ, chế độ đèn ngủ mang lại cảm giác an toàn và thoải mái với ánh sáng đều và ấm.

  ADATA giới thiệu đèn LED tiên tiến siêu tiết kiệm điện Tulip‏ - 8750
  Đèn 'Tulip' thế hệ mới mang lại ánh sáng rực rỡ thuần khiết và tiết kiệm năng lượng

  Với rất nhiều khách hàng, một trong những điểm chú ý của đèn LED là việc giảm điện năng tiêu thụ. Đèn Tulip giúp bạn tiết kiệm điện tới 60% so với các loại đèn truyền thống . Một LED 8W có thể thay thế cho một đèn thông thường loại 21W, mang lại ánh sáng ổn định, không bị nháy trong vòng 40.000 giờ hoặc hơn.

  ADATA giới thiệu đèn LED tiên tiến siêu tiết kiệm điện Tulip‏ - 8751

  Được bán ra với hai tông màu- Trắng/Xanh Da trời & Trắng/Bạc , đèn Tulip được bảo hành hai năm.

  Có mặt trên thị trường

  Đèn LED Tulip sẽ được bán ra thông qua các nhà bán lẻ và phân phối.

  Thông tin về ADATA

  ADATA Lighting là công ty con trong tập đoàn ADATA Group. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm LED chiếu sáng chất lượng cao, thân thiện môi trường, có giá cạnh tranh và an toàn, công ty còn cung cấp các dịch vụ nghiên cứu phát triển sản phẩm OEM/ODM. Với một đội ngũ R&D chuyên nghiệp, công nghệ quang học tiên tiến, đảm bảo đầy đủ các chứng chỉ chất lượng, và các trang thiết bị kiểm tra & kiểm nghiệm chất lượng hiện đại, ADATA Lighting cung cấp các dịch vụ và hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh. Công ty đã thiết lập được một dây chuyền sản xuất tinh vi bao gồm cả trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như một trung tâm dịch vụ khách hàng toàn cầu nhắn tới việc cung mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới những gì tốt nhất của công nghệ chiếu sáng LED. Để biết thêm thông tin, xin hãy ghé thăm trang web www.adatalighting.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này