Phụ kiện ADATA Công Bố USB Dual UC330 dành cho Smartphones & PCs

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 27 Tháng mười 2014.

 1. ADATA® Technology, nhà sản suất hàng đầu của các thiết bị DRAM và sản phẩm sử dụng bộ nhớ NAND chất lượng cao, hôm nay công bố sản phẩm USB UC330 Dual tính năng micro USB kép và giao diện chuẩn USB! Có sẵn trên các dung lượng 8, 16 và 32GB, Sản phẩm USB UC330 Dual cho phép bạn chia sẻ và sao lưu dữ liệu giữa PC, tablet, phablet, hoặc smart phone.

  ADATA Công Bố USB Dual UC330 dành cho Smartphones & PCs - 41533

  Lưu Trữ Dữ Liệu lớn , Nhiều Tính Năng ưu thế
  Được gia công hoàn mĩ từ hợp kim kẽm với bề mặt màu bạc, USB UC330 Dual của ADATA chỉ nặng 3.6g và cùng với nắp đen với lỗ dây đeo tinh tế để bạn có thể dễ dàng mang theo trên dây buộc,bên mình: gắn trên móc khóa hoặc dây đeo cổ. Khi dùng với thiết kế dạng tên lửa UC330, nắp của nó vừa vặn cả 2 bên đầu USB. Được sản xuất với quy trình chip-on-board (COB) đặc biệt, tạo nên sản phẩm chống nước và chịu va đập, USB UC330 của bạn được thiết kế cho độ tin cây và chất lượng tối đa.

  ADATA Công Bố USB Dual UC330 dành cho Smartphones & PCs - 41534

  Truyền Dữ Liệu Nhanh, An Toàn cho PC và Thiết Bị Di Động
  Để sao chép các file từ thiết bị di động của bạn, đơn giản chỉ cần cắm đầu USB OTG của UC330 vào điện thoại di động hoặc tablet Android của bạn. Và sau đó cho phép điện thoại của bạn nhận ra UC330 và truyền dữ liệu với tốc độc nhanh đáng kể và an toàn hơn so với kết nối Bluetooth.

  ADATA Công Bố USB Dual UC330 dành cho Smartphones & PCs - 41535

  Sau khi kết thúc việc sao chép, ngắt kết nối UC330 từ thiết bị di động của bạn và cắm đầu USB thường của UC330 vào máy tính hay notebook PC. Sự lựa chọn sử dụng UC330 Dual USB để sao chép các file cũng dễ như sao chép từ máy tính đến các thiết bị di động. Dựa vào số lượng file nhạc, ảnh và tài liệu kinh doanh , hãy chọn UC330 Dual USB với các dung lượng 8, 16 hoặc 32GB.

  Đi Kèm Phần Mềm Với Nhiều Tính Năng
  Cùng với việc được bảo hành trọn đời, khách hàng sở hữu ADATA’s Choice UC330 Dual USB có thể tận hưởng gói phần mềm OStoGO và UFDtoGO miễn phí. Với phần mềm OStoGO bạn có thể lưu trữ DVDs Windows trong UC330 của bạn, và sau đó là cài đặt OS từ UC330 như là một thiết bị khởi động USB. Với UFDtoGO, tận hưởng nhiều công cụ như PC-Lock, Data Compression, Browser Favorites Synchronization, và nhiều hơn nữa . Xem thêm tại www.adata.com để biết thêm chi tiết.

  Giá cả và phân phối
  Sản phẩm UC330 đang có sẵn với dung lượng 8GB, 16GB và 32GB và giá bán lẻ tham khao tương ứng là VND199,000, VND279,000 và VND469,000.

  Thông tin về ADATA
  ADATA Technology, một trong những nhãn hiệu DRAM và ổ USB Flash lớn nhất thế giới, cung cấp các giải pháp đầy đủ về bộ nhớ ,bao gồm thẻ nhớ, ổ cứng thể rắn, và ổ cứng di động. Các sản phẩm của ADATA được quốc tế công nhận với các giải thưởng như A Germany’s iF Design Award, red dot Award, CES Best of Innovations Award, Japan’s Good Design Award, Best Choice of Computex Award, và Taiwan Excellence Gold Award. Khẩu hiệu của công ty “Love Life Dreams”là hiện thân của nhãn hiệu ADATA và vai trò của các sản phẩm bộ nhớ mang tính sáng tạo trong công cuộc theo đuổi của con người với những ý tưởng trân trọng cuộc sống. Để biết thêm thông tin, xin hãy truy cập website www.adata.com.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  tiện quá. hôm nào cũng làm 1 e này dùng cho thix.

Chia sẻ trang này