Phụ kiện ADATA Công bố thiết bị sạc di động USB PT100 Dual

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi VanHelsing, 17 Tháng mười hai 2014.

 1. ADATA® Technology, nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị DRAM và sản phẩm sử dụng bộ nhớ NAND Flash chất lượng cao, hôm nay công bố Thiết Bị Sạc Di Động PT100. Với dung lượng cao 10000mAh và hai cổng USB, bạn có thể sạc các tablet hay smarphone một cách đồng thời và nhanh chóng. Nó cũng có thể dùng như là một đèn pin LED giúp chiếu sáng thiết bị di động của bạn.

  ADATA Công bố thiết bị sạc di động USB PT100 Dual - 57037

  Dung Lượng Cao Đáp Ứng Đồng Thời Sạc và xả

  ADATA Công bố thiết bị sạc di động USB PT100 Dual - 57038

  Với thiết kế với đường cong giúp dễ cầm nắm, bộ lưu điện di động PT100 dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Với 2 bộ màu sắc – trắng/ xanh dương và đen/xanh lá. Với dung lượng sạc lớn tới 10000mAh, PT100 cung cấp hai cổng USB cho phép cung cấp tới 2.1A đồng thời cho việc sạc pin nhanh cho smartphone và tablet của bạn. Được trang bị với cổng sạc đôi cho việc sạc và xả đồng bộ tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

  Chức Năng Đèn Pin với 4 Chế Độ Đèn LED

  ADATA Công bố thiết bị sạc di động USB PT100 Dual - 57039

  PT100 của ADATA cũng làm việc như là đèn pin LED với 4 chế độ đèn gồm flashlight (chiếu sáng thường), accent light(chiếu sáng mờ), rapid flashlighting light(đèn nháy nhanh) và slow flashlighting light (đèn nháy chậm). Mỗi chế độ đèn có thể bật chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào nút. Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng đèn flash PT100, thiết bị sẽ tự động lưu chế độ đèn nào mà bạn đã sử dụng trước đó.

  Các Tính Năng An Toàn

  ADATA Công bố thiết bị sạc di động USB PT100 Dual - 57040

  PT100 bao gồn nhiều tính năng an toàn như – ODP (Over-Discharge Protection), OCP (Over-Current Protection), SCP (Short Circuit Protection), OVP (Over-Voltage Protection) và OCP (Overcharge Protection) để bảo vệ pin và thiết bị đang sạc của bạn. Nếu PT 100 không hoạt động, ngắt kết nối từ thiết bị, hoặc nếu thiết bị được sạc đầy sau 20 giây sau, thiết bị sẽ được tự động ngắt để bảo vệ an toàn.

  Giá Cả và Phân Phối:
  ADATA PT100 sẽ được bán thông qua các kênh bán lẻ và các nhà phân phối, với giá bán lẻ tham khảo là VND389,000.

  Để biết thêm thông tin về PT 100 bạn có thể tìm hiểu tại đây:
  http://www.adata.com/index.php?action=product_feature&cid=9&piid=312

  Thông tin về ADATA
  ADATA Technology, một trong những nhãn hiệu DRAM và ổ USB Flash lớn nhất thế giới, cung cấp các giải pháp đầy đủ về bộ nhớ ,bao gồm thẻ nhớ, ổ cứng thể rắn, và ổ cứng di động. Các sản phẩm của ADATA được quốc tế công nhận với các giải thưởng như A Germany’s iF Design Award, red dot Award, CES Best of Innovations Award, Japan’s Good Design Award, Best Choice of Computex Award, và Taiwan Excellence Gold Award. Khẩu hiệu của công ty “Love Life Dreams”là hiện thân của nhãn hiệu ADATA và vai trò của các sản phẩm bộ nhớ mang tính sáng tạo trong công cuộc theo đuổi của con người với những ý tưởng trân trọng cuộc sống. Để biết thêm thông tin, xin hãy truy cập website www.adata.com.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Ở VN có thể mua ở Viettel Store, Lazada và vật giá :D chưa biết có hàng chưa nữa bác
 3. duonghonganh178

  duonghonganh178 Thành Viên Mới

  Thúc cho chủ thớt, Lên top cho ai cần...........
 4. duonghonganh178

  duonghonganh178 Thành Viên Mới

  Thúc cho chủ thớt, Lên top cho ai cần...........

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19