Tin tức ADATA Công bố sản phẩm bộ nhớ chuyên ép xung XPG V3 DDR3 3100

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 14 Tháng tám 2014.

 1. ADATA® Technology, nhà sản xuất hàng đầu của các thiết bị DRAM và sản phẩm sử dụng bộ nhớ NAND Flash chất lượng cao, hôm nay cho ra mắt dòng bộ nhớ chuyên ép xung mới nhất V3 XPG ™, chạy với tốc độ vượt trội 3100 MHz. Đường truyền kép của nó được thiết kế để mang lại cho game thủ và những người đam mê máy tính hiệu suất tối đa của bộ xử lý Intel ™ Core ™ thế hệ thứ tư và thứ năm và hệ thống mới nhất Z97.

  ADATA Công bố sản phẩm bộ nhớ chuyên ép xung XPG V3 DDR3 3100 - 29212

  Công nghệ dẫn truyền nhiệt cho phân tán nhiệt lớn

  Với tốc độ lên đến 3100MHz và độ rộng băng thông đạt 24.8GB /s, dòng XPG ™ V3 một lần nữa đưa việc chơi game lên một cấp độ mới. Nó hỗ trợ Extreme Memory Profile (XMP) phiên bản 1.3 và sử dụng các công nghệ dẫn điện nhiệt (TCT), để làm giảm nhiệt độ hệ thống một cách hiệu quả. Cho phép mỗi con chip có thể tiếp xúc trực tiếp với bộ tản nhiệt, đảm bảo sự ổn định tốt nhất cho IC và PCB hoạt động trong môi trường có nhiệt độ ngang nhau , thậm chí là khi hoạt động hết tốc độ.

  ADATA Công bố sản phẩm bộ nhớ chuyên ép xung XPG V3 DDR3 3100 - 29213

  Không Crash với sự ổn định lớn
  Nhờ lá tản nhiệt có thể tháo rời được mở rộng lên trên và PCBs 8 lớp với lõi 2oz đồng, dòng XPG ™ V3 cung cấp hiệu suất làm mát và sự ổn định vượt trội khi truyền dữ liệu . Lõi 2oz đồng có thể làm giảm điện trở và tiêu thụ ít điện năng cho hiệu quả cao hơn. Nó cũng giúp cải thiện tính toàn vẹn của việc truyền tín hiệu nhờ làm giảm EMI (nhiễu điện từ) , cho phép người ép xung có được điểm benchmark xuất sắc, điều kiện và tín hiệu ổn định cao.

  Đẹp và bền bỉ – cả bên trong lẫn bên ngoài

  ADATA Công bố sản phẩm bộ nhớ chuyên ép xung XPG V3 DDR3 3100 - 29214

  Những lá tản nhiệt tháo rời có thế được thay thế và gắn chặt bằng ốc vít làm cho dòng XPG™ V3 bền hơn khi sử dụng lâu dài . Ngoài ra, còn có thêm 1 cặp lá tản nhiệt đã được đi kèm trong đợt hàng đầu tiên, cho phép người dùng có thể thay thế các lá tản nhiệt và để tạo ra hệ thống mát nhất ! Vì sự an toàn và phục vụ tuyệt vời , tất cả các bộ nhớ chơi game XPG đều tuân theo chuẩn RoHS và đi kèm là bảo hành trọn đời.

  Tính năng của sản phẩm
  • Hỗ trợ Intel XMP 1.3 (Extreme Memory Profile)
  • Hỗ trợ chế độ kênh đôi
  • Tuân theo chuẩn RoHS
  • Phù hợp với tiêu chuẩn JEDEC
  • PCB 8 lớp chất lượng cao với lõi 2 oz đồng để cải thiện hiệu suất làm mát và hiệu quả cao hơn
  • Công nghệ dẫn nhiệt (TCT ) cho tản nhiệt
  • Hỗ trợ hệ thống Z97 mới nhất

  Giá cả và phân phối

  ADATA Công bố sản phẩm bộ nhớ chuyên ép xung XPG V3 DDR3 3100 - 29215

  Sản phẩm XPG™ V3 DDR3 3100 hiện đang có sẵn thông qua các nhà phân phối và nhà bán lẻ với giá bán lẻ lẻ tham khảo là 25,890,000 vnd.

  Thông tin về ADATA
  ADATA Technology, một trong những nhãn hiệu DRAM và ổ USB Flash lớn nhất thế giới, cung cấp các giải pháp đầy đủ về bộ nhớ ,bao gồm thẻ nhớ, ổ cứng thể rắn, và ổ cứng di động. Các sản phẩm của ADATA được quốc tế công nhận với các giải thưởng như A Germany’s iF Design Award, red dot Award, CES Best of Innovations Award, Japan’s Good Design Award, Best Choice of Computex Award, và Taiwan Excellence Gold Award. Khẩu hiệu của công ty “Love Life Dreams”là hiện thân của nhãn hiệu ADATA và vai trò của các sản phẩm bộ nhớ mang tính sáng tạo trong công cuộc theo đuổi của con người với những ý tưởng trân trọng cuộc sống. Để biết thêm thông tin, xin hãy truy cập website www.adata.com.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29