Tin tức ADATA cho ra mắt 2 dòng bộ nhớ DDR4 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 22 Tháng tám 2014.

 1. ADATA® Technology, công ty hàng đầu sản xuất bộ nhớ DRAM hiệu năng cao và các sản phẩm ứng dụng bộ nhớ NAND Flash, hôm nay giới thiệu hai dòng DDR4 Premier DDR4 2133 Unbuffered DIMM và Ram DDR4 chuyên dụng ép xung XPG Z1 hỗ trợ nền tảng mới nhất Intel® Haswell-E platform cho hiệu năng ngoại hạng.

  ADATA cho ra mắt 2 dòng bộ nhớ DDR4 tại Việt Nam - 30493

  Nhờ các tính năng của DDR4 và quy trình sản xuất khắt khe của ADATA, những dòng ram DDR4 này là giải pháp nâng cấp tuyệt vời dành cho những người dùng tự lắp ráp máy tính PC, nhờ việc mang lại tốc độ hoạt động nhanh hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn.

  Sản Phẩm Premier DDR4 2133 Unbuffered DIMM

  Với tốc độ tới 2133MHz và một băng thông đạt tới17GB/s, Premier DDR4 2133 Unbuffered DIMM mang đến sự hiệu quả hơn trong việc truyền tải dữ liệu so với thế hệ DRAM trước. So với DDR3, sản phẩm DDR4 2133 Unbuffered DIMM mới có thể tiết kiệm 20% năng lượng, giúp cho nó trở thành một linh kiện thân thiện với môi trường.

  ADATA cho ra mắt 2 dòng bộ nhớ DDR4 tại Việt Nam - 30494

  Ram DDR4 Chuyên Dụng Ép Xung XPG Z1
  Với tốc độ tới 2800MHz, timings CL 17-17-17 và băng thông đường truyền đạt tới 22GB/s, XPG Z1 mang tới hiệu năng truyền tải dữ liệu được nâng cao. Với chỉ 1.2V cần thiết để hoạt động ở tốc độ 2800Mhz dành cho dân ép xung. Thêm nữa, SPD (Serial Presence Detect) của XPG Z1 cho phép thay đổi trực tiếp mà không cần thay đổi thiết lập trong BIOS, nâng cao tính khả dụng và độ ổn định của hệ thống.

  ADATA cho ra mắt 2 dòng bộ nhớ DDR4 tại Việt Nam - 30495

  XPG Z1 được thiết kế lấy ý tưởng từ đôi cánh của các máy bay phản lực với vật liệu sợi carbon dùng cho xe đua, biểu tượng cho việc hướng tới hiệu năng ngoại hạng. Nhờ công nghệ độc đáo Thermal Conductive Technology và PCB 10 lớp với 2oz đồng, các chip nhớ của XGP Z1 có thể tiếp xúc trực tiếp với tản nhiệt, đảm bảo các IC và PCB hoạt động trong môi trường có cùng nhiệt độ, cũng như giảm điện trở và tiêu thụ ít điện năng hơn, những điều đó nâng cao chất lượng tín hiệu một cách rõ rệt.

  Chất Lượng Hàng Đầu & Bảo Hành Trọn Đời

  Tất cả các bộ nhớ của ADATA được sản xuất và kiểm nghiệm bởi một quy trình quản lý chất lượng khắt khe để đảm bảo hoạt động của máy tính nhanh chóng và ổn định. Ngoài ra, các bộ nhớ ram của ADATA còn cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời cho khánh hàng để đảm bảo tối đa dịch vụ tuyệt vời.

  Thông tin về ADATA
  ADATA Technology, một trong những nhãn hiệu DRAM và ổ USB Flash lớn nhất thế giới, cung cấp các giải pháp đầy đủ về bộ nhớ ,bao gồm thẻ nhớ, ổ cứng thể rắn, và ổ cứng di động. Các sản phẩm của ADATA được quốc tế công nhận với các giải thưởng như A Germany’s iF Design Award, red dot Award, CES Best of Innovations Award, Japan’s Good Design Award, Best Choice of Computex Award, và Taiwan Excellence Gold Award. Khẩu hiệu của công ty “Love Life Dreams”là hiện thân của nhãn hiệu ADATA và vai trò của các sản phẩm bộ nhớ mang tính sáng tạo trong công cuộc theo đuổi của con người với những ý tưởng trân trọng cuộc sống. Để biết thêm thông tin, xin hãy truy cập website www.adata.com.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  Adata xài ok lắm.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37