Tin tức Activeon giới thiệu chiếc máy quay du lịch hoạt động bằng năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 9 Tháng một 2016.

 1. danghv Guest

  Thường xuyên di du lịch bằng xe máy chắc hẳn nhiều anh em sẽ hiểu khó khăn của việc sạc pin cho mấy em máy quay du lịch, khi phải quay liên tục trong suốt hành trình. Hiện tại, nhiều xe có thể lắp đầu sạc USB, lấy điện từ xe để giúp thiết bị luôn đủ pin trong suốt hành trình. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không thể lắp đầu sạc USB đó thì em Solar X do Activeon giới thiệu ở CES 2016 này có thể là 1 lựa chọn phù hợp khác cho anh em.

  Activeon giới thiệu chiếc máy quay du lịch hoạt động bằng năng lượng mặt trời - 107176

  Theo giới thiệu từ Activeon, chỉ cần đặt dưới ánh sáng mặt trời trong khoảng 30 phút, Solar X có thể sạc đầy 70% năng lượng cho máy. Để hấp thụ năng lượng mặt trời, người dùng chỉ cần bật 2 tấm pin được lắp ở bên hông của em nó. Viên pin đi kèm cho phép máy hoạt động liên tiếp trong 2h liên tục. Sau đó, 70% pin sẽ được phục hồi trong 30 phút bằng ánh sáng và 30% còn lại sẽ được sạc tiếp trong nữa giời tiếp theo.
  Về chất lượng hình ảnh, Solar X sử dụng một cảm biến CMOS 16 Mpx cho phép người dùng có thể quay các video ở độ phân giải 4k. Tuy nhiên, tốc độ quay của máy chỉ vào khoảng 15 fps. Có vẻ, chế độ quay full HD sẽ phù hợp với em nó hơn. Ngoài ra, máy có hỗ trợ chế độ chụp ảnh thông thường và có thể chụp liên tiếp ở tốc độ 6 fps. Solar X có đủ các tùy chọn white balance, ISO và mở khẩu, để người dùng có thể can thiệp theo ý thích.


  Giới thiệu Solar X tại CES 2016​

  Những hình ảnh và video quay được sẽ lưu trữ trên dịch vụ Cloud ra mắt sau đó. Hiện tại, Activeon cho biết sẽ bán ra vào tháng 3 /2016 với mức giá khoảng $430. Thông tin thêm, anh em có thể xem trực tiếp trên website Activeon
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  nhìn thích quá thôi
 3. maychieutop

  maychieutop Thành Viên Mới

  được đấy
 4. Aonbee439

  Aonbee439 Thành Viên Mới

  Vị cô nương ! Tại hạ có một thanh đoản côn, dài tầm tấc rưỡi, đầu không nhọn không sắc, xung quanh phát khí chí dương, vật này cương nhu tùy lúc. Lúc nhu nhìn yếu ớt vô hại, thực ra đang ẩn giấu sát khí, tích tụ công lực để lúc cương thì uy lực vô cùng, dũng mãnh vô song, giết người ngoài quan ải, có thể cách sơn đả ngưu, dẫn dụ kẻ địch vào bồng lai tiên cảnh hoặc địa ngục a tỳ, là bảo bối thần kì, vật bất ly thân, người còn vật còn, người vong vật mất. Nhược điểm là vật này có thần tính riêng, thường thì tùy nghi sử dụng nhưng khi đến cực hạn lại tự ý sát địch không thể kìm hãm…….”Có thể gọi nó là “tuyệt thế thần binh” vị cô nương đây muốn dùng thử 1 lần chăng

Chia sẻ trang này