Game Ace Ferrara & The Dino Menace - Không chiến vũ trụ với siêu game hành động

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 2 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Ace Ferrara & The Dino Menace xoay quanh chủ đề không chiến vũ trụ kịch tinh kết hợp với yếu tố hài hước đậm tính giải trí.

  Dòng game lấy chủ đề không chiến dường như đang chứng kiến những ngày tháng vinh quang trên thánh địa Mobile. Chẳng vậy mà suốt thời gian qua chúng ta đã chứng kiến vô số đại diện chào sân, từ Sky Gamblers: Storm Raiders, Metal Skies, FoxOne hay Jet Run: City Defender.. Nay chúng ta tiếp tục chào đón một tân binh mới với lối chơi không chiến làm chủ đạo, nhưng không còn đặt mình giữa bối cảnh Trái Đất mà vươn mình trong thiên hà bao la với vô vàn hiểm nguy... không ai khác chính là Ace Ferrara & The Dino Menace .  Ace Ferrara & The Dino Menace Trailer.​

  Ace Ferrara & The Dino Menace với mục tiêu hướng tới chất hài hước, đặt game thủ vào thế giới trong tương lai xa xôi, nơi giống loài khủng long chưa từng bị diệt chủng mà thậm chí còn tiến hóa thành những sinh vật với trí thông minh vượt tầm. Nay nắm trong tay một đế chế hùng mạnh, đàn đàn khủng long lập mưu đồ quay về Trái Đất lấy lại ngôi vương hiện nay đang nằm trong tay con người. Nhập vai vào tay lính mới Ace Ferrara thuộc đội bay Proton Riders, game thủ sẽ trở thành phòng tuyến cuối cùng trước quân đoàn khủng long cuồng bạo.

  Ace Ferrara & The Dino Menace - Không chiến vũ trụ với siêu game hành động - 58792

  Phong cách lối chơi của Ace Ferrara & The Dino Menace không như nhiều game thủ nghĩ, hoàn toàn đơn giản với cơ chế điều khiển trực quan và dễ dàng làm quen. Ở đó, người chơi chỉ cần tập trung vào cần ảo tương ứng với chức năng di chuyển qua lại trái phải của chiến đấu cơ, cùng bộ nút bấm ảo cho phép hệ thống vũ khí tự động khai hỏa và giảm/tăng tốc độ tùy ý. Game bên cạnh đó còn hỗ trợ khả năng khóa mục tiêu, giúp người chơi dễ bề nhận ra kẻ địch giữa khoảng không bao la rộng lớn của vũ trụ.

  Ace Ferrara & The Dino Menace - Không chiến vũ trụ với siêu game hành động - 58793

  Tuy mang phong cách nhẹ nhàng hài hước khiến chúng ta liên tưởng tới series phim hoạt hình Buzz Lightyear of Star Command từng làm mưa làm gió của Disney, nhưng game vẫn mang tới những trường đoạn chiến đấu ngợp trời với làn đạn xé ngang màn hình cùng những vụ nổ thổi bay chiến đấu cơ địch hay trạm không gian lừng lững.

  Ace Ferrara & The Dino Menace - Không chiến vũ trụ với siêu game hành động - 58794

  Nền đồ họa của Ace Ferrara & The Dino Menace khoác lên mình lớp áo 3D hướng tới phong cách hoạt họa đầy vui nhộn. Ở đó, chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến những khoảng không gian xa xăm với một màu đen sâu thẳm, điểm đâu đó là những hành tinh không tên hay vì sao lấp lánh nối dài. Những mô hình chiến hạm, phi thuyền tuy mang đậm nét giả tưởng nhưng lại tạo sự gần gũi với người chơi nhờ tới lối thiết kế đầy màu sắc..

  Bên cạnh đó, hiệu ứng cháy nổ cũng được thể hiện theo phong cách truyện tranh, vẫn đảm bảo "sức nặng" của những pha hành động và sự nhẹ nhàng cho phong thái chung của Ace Ferrara & The Dino Menace.

  Ace Ferrara & The Dino Menace - Không chiến vũ trụ với siêu game hành động - 58795

  Ace Ferrara & The Dino Menace là một cái tên hoàn toàn lấy chất nhẹ nhàng, vui nhộn làm trọng tâm, cho thấy mình đứng tách biệt với nhiều tựa game không chiến tập trung "tả thực" ngày nay. Tuy nhiên, trái với ấn tượng ban đầu, tựa game vẫn cho thấy mình đã thành công khi "giữ lửa" hành động cho người chơi trong quá trình trải nghiệm.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29