A, tôi ế vợ!!!!!!!!!!!!!!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi linhss, 7 Tháng một 2014.

 1. linhss Thành Viên Mới

  A, tôi ế vợ?????????????
  Tôi gần 45 tuổi vẫn tự tin, yêu đời biết rung động trước cái đẹp theo đuổi ước mơ và đang cố rèn được tính cách đi không phải chống gậy, buồn không quá nửa tiếng vậy ế thế quái nào được!
  Vì tôi biết được một điều ế chỉ tồn tại khi con người ta cảm thấy bất an về sự cô đơn vì vậy có thể một cô gái đang 17 tuổi tôi vẫn đánh giá là ế như thường mà thôi, khi mà các thú vui hàng ngày của họ chẳng bao giờ có thể lấp đầy tâm hồn họ thì rất khoát là ế thật rồi đấy.
  Nếu bạn sợ ế thì chắc chắn bạn sẽ ế, hãy cứ sống với tính cách quan điểm giá trị của mình và chân thành thì bạn chẳng sợ gì ế, hạnh phúc của bạn cùng lắm chỉ chậm có vài thế kỷ mà thôi.
  Liều thuốc mạnh nhất để chống ế là hãy làm cho sự độc thân của bạn toả sáng như nụ cười trẻ thơ. Hãy làm những gì mình muốn đừng để khi lấy vợ lấy chồng mới làm, kể cả việc bạn mua vài cái nhẫn đeo ở ngón áp út.
  Đừng suốt ngày lên phây kêu ca than vãn chuyện cô đơn và ê sắc ế. Vì làm thế chẳng khác nào bạn đang tự quảng cáo cho chính bản thân bạn rằng bạn chẳng có gì thú vị về tâm hồn cả.
  Hỡi người tôi tán tán tôi, đừng nhìn vào những nhược điểm của tôi và đưa tôi một sợ tóc, một sợi tóc mà thôi…Biết đâu đấy bạn lại chính là người chia sẻ những thất bại ê chề trong đời của tôi.
  Tôi yêu em người tour guide xinh đẹp và giỏi nhất trái đất này!!!!!
  Chủ đề tương tự
  Beobungbu thích bài này.
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  45t chưa vợ là ế đó =,=
 3. chữ ký bá đạo quá -_-

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53