Á quân The Voice gia nhập Công ty Đông Nhi

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi paycard09, 11 Tháng chín 2017.

 1. paycard09 Thành Viên Mới

  Đúng như lời hứa trước đây trong phần giấu mặt Anh Tú sẽ chính thức và dưới sự quản lý và chỉ đạo phát triển của công ty giải trí ca sĩ Đông Nhi.


  Đêm chung kết của chương trình The Voice 2017, nhà vô địch chính là ứng cử viên Ali Hoang Duong của HLV Thu Minh, vận động viên thứ nhì thuộc về huấn luyện viên Anh Tú Tư Anh của phương Đông.

  Đối với Anh Tú, mỗi thí sinh đều là những nỗ lực vô tận, vượt qua những thử thách khó khăn.

  Anh Tú - học trò của HLV Đông Nhi

  Đối với Ali Huangyang, người đã giành được vị trí số 1 trong The Voice 2017, mà mọi người đã dự đoán trước, nó hoàn toàn xứng đáng.

  Ali Hoàng Dương hoàn toàn xứng đáng với vị trí của Nhà vô địch

  Anh cũng chia sẻ niềm vui khi tham gia cuộc thi lớn và nhận được tình yêu từ khán giả, tất cả những ai yêu anh đều ủng hộ anh. Đó là động lực tuyệt vời để anh bước lên con đường sự nghiệp của mình.Anh không quá chú trọng vào ai là người chiến thắng trong cuộc thi này, với tất cả những gì anh xứng đáng và may mắn đã mỉm cười với anh.

  Đông Nhivà Anh Tú đứng thứ hai với 22%

  Kế hoạch sắp tới của Anh Tú

  Anh chia sẻ, trong cuộc thi này, ca sĩ Nhi Dong là điểm tựa cho anh, cô đã giúp anh rất nhiều trong suốt hành trình phấn đấu để đạt được hiện tại.

  Đông Nhiđào tạo chuyên nghiệp và tận tâm

  Trước sự trợ giúp nhiệt tình của HLV Đông Nhi, Anh Tú đã tiết lộ kế hoạch gần nhất để gia nhập công ty giải trí của Đông Nhivà Cao Thắng.Đó là cơ hội phát triển tuyệt vời của Anh Tú và là bước đệm để anh ấy thành công trong con đường sự nghiệp tương lai.

  Anh Tú đã hứa sẽ làm hết sức mình trong thời gian tới khi gia nhập công ty Đồng Nhi - ông Cao Thắng

  Khi gia nhập công ty, hoạt động solo hay nhóm sẽ phụ thuộc vào quyết định và chiến lược của ông Cao Thắng.Nhưng điều đó không thực sự quan trọng đối với Anh Tú , điều anh muốn nhắm tới là phấn đấu làm thế nào để làm tốt nhất, không phụ thuộc vào sự mong đợi của những người yêu anh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19