Tin tức 9/9: iPad Air mới sẽ ra mắt cùng iPhone 6.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kant1522, 5 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Sự kiện hoành tráng nhất trong lịch sử Apple có thể sẽ không chỉ dành cho iPhone mới và chiếc đồng hồ thông minh iWatch, mà có lẽ còn là dịp để iPad Air mới nhất chính thức trình diện.

  9/9: iPad Air mới sẽ ra mắt cùng iPhone 6. - 32790
  Trong báo cáo gửi đến các nhà đầu tư hôm qua, chuyên gia Ming-chi Kuo của KGI Securites tin rằng có thể năm nay, Apple sẽ không đợi đến tháng 10 mới công bố iPad Air. Thay vào đó, chiếc máy tính bảng này sẽ chia sẻ sân khấu cùng iPhone 6 và iWatch.

  Nếu thông tin này của Kuo là chính xác thì dường như Apple đang có sự điều chỉnh lại chiến lược phát hành sản phẩm mới của mình. Và đồng thời, tháng 9 cũng sẽ trở thành tháng bận rộn nhất trong lịch sử hãng khi cả tablet, smartphone lẫn smartwatch đều đồng loạt ra quân. Trong đó, riêng iPhone 6 đã đóng góp tới hai phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch. Nhiều ý kiến tỏ ra hoài nghi về khả năng này, với lý do Apple nhồi nhét quá nhiều màn ra mắt sản phẩm vào một ngày là không khôn ngoan. Nhưng trong quá khứ, Kuo là vị chuyên gia đã rất nhiều lần dự đoán chính xác về các sản phẩm của Táo khuyết, nên chúng ta cũng không thể thẳng thừng bỏ qua khả năng này.

  Liên quan đến tính năng, iPad Air kế tiếp sẽ tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay TouchID quen thuộc của iPhone 5S. Đây là một dự đoán an toàn bởi chắc chắn Apple sẽ muốn mở rộng tính năng bảo mật được đánh giá cao này sang dòng máy tính bảng của hãng.

  Ngoài ra, Kuo cũng tin rằng iPad mới sẽ được tráng một lớp chống lóa trên màn hình cùng tông màu vàng đồng mới. Bên cạnh đó là vi xử lý A8 mới mạnh mẽ hơn và quản lý pin tốt hơn.

  Tuy nhiên, những ai đang mong chờ sự thay đổi lớn ở iPad Mini đời mới có thể sẽ phải thất vọng, ít nhất là dựa trên các dự đoán của Kuo. Vị chuyên gia này cho rằng Mini mới sẽ sử dụng TouchID nhưng không cải tiến quá nhiều so với phiên bản trước đây.

  Y Lam - vietnamnet.vn
  Chủ đề tương tự
 2. JandJ Shop

  JandJ Shop Thành Viên Mới

  đã gom đủ lúa chỉ chờ về việt nam là xúc thôi ! Ôi iphone 6
 3. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  tùy thời điểm nữa nha bạn, vừa về là 2x nha. khoảng 1 tháng sau mới ổn định giá.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29
gói internet rẻ @@
gói internet rẻ @@
bởi hoanglam, 12 Tháng hai 2019 lúc 14:12