8 ứng dụng giúp iPhone luôn an toàn

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoalong, 17 Tháng mười một 2013.

 1. Hoalong Thành Viên Mới

  8 ứng dụng giúp iPhone luôn an toàn - 4663

  Quản lý mật khẩu dễ dàng với 1Password (17.99 USD)


  Quá nhiều tài khoản đăng nhập và password đi kèm mang đến cho người dùng sự bất tiện. Nhiều người đã chọn giải pháp sử dụng một tài khoản và một mật khẩu chung nhất cho tất cả các loại tài khoản. Mặc dù tiện lợi, dễ nhớ nhưng cách làm này lại ẩn chứa nguy hiểm khôn lường. Đối với những người sử dụng các thiết bị iOS (iPhone, iPod Touch, iPad), hãng phần mềm Agile Web Solution đã mang đến một giải pháp toàn diện mang tên 1Password. Phần mềm này có tác dụng tạo ra một password chung, đáng tin cậy cho tất cả các tài khoản của người dùng.

  Lướt web an toàn với trình duyệt Kaspersky Safe Browser (miễn phí)

  Mới được ra mắt gần đây, Kaspersky Safe Browser sẽ lọc những đường dẫn dính mã độc và nội dung không phù hợp, tránh cho người dùng người dùng trở thành nạn nhân của những website lừa đảo. Ứng dụng này cũng mang đến những bản cập nhập hỗ trợ việc sử dụng các dịch vụ đám mây và hỗ trợ hầu hết những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Google, Bing and Yahoo.

  Wickr cho phép bạn gửi những tin nhắn tự hủy (miễn phí)

  Wickr là ứng dụng cho phép người dùng có thể tự xóa các tin nhắn dạng văn bản, hình ảnh và video nhạy cảm đã gửi đi chỉ trong vài phút hoặc thậm chí vài giây. Tức là các tin nhắn sẽ “bốc hơi” ngay sau khi người nhận mở ra đọc và không để lại bất cứ dấu vết nào.

  Rất nhiều ứng dụng khác có cùng ý tưởng tự xóa tin nhắn như Snapchat, Burn Note và Tigertext. Nhưng các ứng dụng này không có khả năng mã hóa các tin nhắn để chuyển đi. Với Wickr, không chỉ tự xóa, mà còn có khả năng mã hóa các tin nhắn trước khi chuyển đi nhằm phòng trường hợp kẻ xấu rình mò trên mạng hoặc thậm chí các dịch vụ của họ có khả năng đánh chặn và ghi lại tin nhắn trên đường gửi đi. Để sử dụng, người dùng chỉ cần cài đặt và mở ứng dụng đó ra, soạn tin nhắn, đính kèm ảnh... rồi hẹn thời gian thông tin tồn tại từ 1 giây (ngay sau khi file được mở) cho tới 6 ngày.

  Ẩn đi hình ảnh với Pic Lock 3 (Free)

  Có lẽ tất cả chúng ta đều có ít nhất một hình ảnh trong điện thoại cần phải giữ bí mật. Pic Lock 3 với giao diện được thiết kế lại hoàn toàn và nhiều lớp bảo vệ giúp người dùng giữ được hình ảnh của mình cũng như những file media khác được an toàn và tránh được ánh mắt tò mò của người lạ.

  Keeper Password & Data Vault (Miễn phí)

  Keeper Password & Data Vault là một ứng dụng an toàn và dễ dàng sử dụng để quản lý mật khẩu của bạn cùng với các thông tin cá nhân. Bạn có thể truy cập an toàn mật khẩu, thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập trên các trang web từ bất cứ nơi nào và đồng bộ liền mạch trên điện thoại thông minh; Chia sẻ lưu trữ với thành viên khác trong gia đình hoặc các nhóm kinh doanh; Các tính năng mã hoá dữ liệu cao cấp áp dụng theo tiêu chuẩn bảo mật của quân đội giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

  HotSpot Shield VPN (miễn phí)

  Hotspot Shield bảo vệ toàn bộ quá trình lướt web của người dùng, giữ an toàn kết nối tại cả mạng Internet ở nhà & mạng Internet Công Cộng (cả có dây lẫn không dây). Hotspot Shield bảo vệ danh tính của bạn bằng cách đảm bảo rằng tất cả các giao dịch trên web (mua sắm, điền mẫu đơn, tải xuống) được giữ an toàn thông qua HTTPS. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí dành cho việc sử dụng dữ liệu mạng.

  Kryptos ( Miễn phí)

  Kryptos là ứng dụng mã hóa giọng nói an toàn và tin cậy. Phần mềm này áp dụng cơ chế mã hóa 256 bit AES để mã hóa các thông tin liên lạc bằng giọng nói trước khi truyền đi bằng cách sử dụng 2048 bit RSA. Kryptos cung cấp kết nối VoIP cho các cuộc gọi trên 3G, 4G và WiFi. Người dùng sẽ tải về và cài đặt phần mềm, sau đó phải kích hoạt tài khoản với Kryptos. Người sử dụng sẽ tạo ID của riêng họ. Các cuộc gọi được thực hiệnmột cách an toàn. Tuy nhiên, cả hai người dùng đều phải sử dụng phần mềm này mới có thể sử dụng chức năng mã hóa.

  Tìm lại iPhone với Find my iPhone (miễn phí)

  Việc mất đi chiếc iPhone yêu quý chắc chắn là một điều khủng khiếp với bất cứ người dùng nào. Nếu như trong thiết bị có chứa những thông tin bí mật, nhạy cảm hoặc vô cùng quan trọng mà người dùng chưa kịp sao lưu hoặc không thể tiết lộ cho người thứ hai thì việc truy tìm ngay thiết bị này, khóa nó lại hoặc thậm chí là hủy các dữ liệu trong đó là một việc làm cần thiết.

  Thật may là với tính năng Find My iPhone, người dùng có thể thực hiện được những điều đó một cách dễ dàng. Nếu chẳng may để thất lạc iPhone, ứng dụng này sẽ cho phép sử dụng một thiết bị iOS khác để tìm lại và bảo vệ thiết bị của người sử dụng.

  Việc người dùng cần làm là cài đặt ứng dụng miễn phí này trên một thiết bị iOS khác, mở nó và đăng nhập bằng tài khoản Apple của mình. Find My iPhone sẽ giúp xác định vị trí của chiếc iPhone bị mất trên bản đồ, phát ra âm thanh, hiển thị một tin nhắn và tự động khóa iPhone hoặc xóa bỏ tất cả dữ liệu trên đó.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37