8 thông tin về iPad Air 2

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoài Linh, 28 Tháng mười 2014.

 1. Hoài Linh Thành Viên Mới

  iPad Air 2 mới chính thức lộ diện, tuy nhiên các nguồn tin đáng tin cậy từ dây chuyền sản xuất Apple đã hé lộ hầu như gần hết những gì iPad Air thế hệ mới sẽ được trang bị.
  iPad Air 2 cùng với iPad Mini thế hệ mới sắp ra mắt sẽ mỏng, nhẹ, và mạnh hơn, dùng chip A8X, Touch ID, camera cải tiến; ngoài ra có thêm mẫu iPad 12,9 inch.


  Mỏng nhẹ hơn dung lượng lớn

  8 thông tin về iPad Air 2 - 41883

  Những mẫu iPad thế hệ mới sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn các phiên bản trước đây. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng Apple có thể sẽ tăng dung lượng lưu trữ cho các model mới này, bỏ hẳn phiên bản 16GB.

  Cấu hình mạnh hơn

  8 thông tin về iPad Air 2 - 41884


  Thế hệ iPad mới dự kiến sẽ trang bị chip xử lý A8X, một phiên bản cải tiến của bộ xử lý A8 hiện đang được dùng trong các model iPhone 6 và 6 Plus. Mẫu iPad Air 2 được cho là sẽ có bộ nhớ RAM 2GB, hỗ trợ nhiều ứng dụng cũng như game yêu cầu cao về đồ họa.

  Touch ID, Apple Pay

  Một số hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy các mẫu iPad mới có thể sẽ hỗ trợ dịch vụ thanh toán Apple Pay mới. Chúng cũng cho thấy công nghệ TouchID sẽ được sử dụng trên tablet mới của Apple sau dòng smartphone iPhone.

  8 thông tin về iPad Air 2 - 41885


  Có phiên bản màu vàng

  Giống như iPhone, iPad mới cũng được Apple cung cấp nhiều phiên bản màu bạc, xám và vàng khác nhau. Một số thay đổi nhỏ đáng chú ý nữa là microphone trên các model iPad mới sẽ nằm ở mặt sau cạnh camera chính và hệ thống loa sẽ có các lỗ lớn hơn.

  Màn hình chống chói

  8 thông tin về iPad Air 2 - 41886


  Nhiều nhà phân tích cho rằng mẫu iPad Air 2 mới có thể sẽ trang bị màn hình với lớp chống chói được cải tiến, giúp người dùng dễ dàng xem trong điều kiện trời nắng. Nút âm lượng dường như cũng sẽ được thiết kế hơi lõm vào giống như iPhone 6.

  6. Camera tốt hơn

  Thế hệ iPad mới dự kiến sẽ có camera chính độ phân giải 8-megapixel và camera phía trước hỗ trợ FaceTime HD 720p.

  8 thông tin về iPad Air 2 - 41887


  Kết nối LTE cải tiến

  Người dùng có thể mong đợi tốc độ tải lên đến 150Mbps và khả năng VoLTE trên các model iPad mới. Tốc độ Wi-Fi trên iPad thế hệ mới cũng được cho là cao gấp 3 lần so với các phiên bản hiện nay.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2014
 2. 4ntyLov3

  4ntyLov3 Thành Viên Mới

  Nhìn chất quá, ước gì có ai đó mua cho mình :mad:@

Chia sẻ trang này