8 SỰ THẬT "trời ơi đất hỡi" của phái nữ khiến đàn ông phát CUỒNG

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi VanHelsing, 6 Tháng mười hai 2013.

 1. 1. Những điều có thể giết chết mối quan hệ: thiếu an toàn, mất lòng tin, ghen tuông, thiếu giao tiếp, ảo tưởng.... Nhưng nhanh nhất lại là: Facebook, Skype và Candy Crush. Phải, đặc biệt là Candy Crush.

  8 SỰ THẬT "trời ơi đất hỡi" của phái nữ khiến đàn ông phát CUỒNG - 5710

  2. Có một sự thật câu hỏi đàn ông sợ nhất vì không biết trả lời thế nào, đấy là "anh đang nghĩ gì đấy?". Chẳng lẽ lại nói thật, bậy chết.

  8 SỰ THẬT "trời ơi đất hỡi" của phái nữ khiến đàn ông phát CUỒNG - 5711
  Suy nghĩ trong đầu mỗi người; )

  3. Ghen có nghĩa là, khi nàng nói nàng ghét "con đấy", tức là bạn cũng phải nói ghét "con đấy". Mọi ý kiến khác đều cho thấy bạn nhất định có tình ý với "con đấy". Ghen không phải là dở nếu biết sử dụng đúng cách, giả sử bạn không hề muốn đi cùng nàng vào một nhà hàng, tiệm quần áo, giầy dép bạn chỉ cần nói: "Tuyệt, ở đây có mấy em xinh lắm". Chắc chắn bạn sẽ không phải đến đấy thêm một lần nào nữa.

  8 SỰ THẬT "trời ơi đất hỡi" của phái nữ khiến đàn ông phát CUỒNG - 5712

  4. Ba điều đáng sợ nhất mà nàng nói, hãy dọn mình cẩn thận khi nghe: "Anh đang ở đâu?", "Chúng mình cần nói chuyện", "- Anh cho em xem điện thoại".

  5. Mỗi tháng nàng thường có một lần cực kỳ khó tính, khó hiểu, khó đỡ, thường được gọi là "ngày đèn đỏ". Đây chính là lúc tính cách thật của nàng được bộc lộ. Với hầu hết phụ nữ, giai đoạn này kéo dài 30 hoặc 31 ngày mỗi tháng. Thế nên khoa học đã chứng minh tuổi thọ trung bình của phụ nữ thường cao hơn nam giới, ấy là do họ không phải sống chung với phụ nữ.

  8 SỰ THẬT "trời ơi đất hỡi" của phái nữ khiến đàn ông phát CUỒNG - 5713

  6. Để chuẩn bị cho cuộc hẹn đầu tiên: - Chàng trai lạc quan hồi hộp hy vọng rằng cô ấy xinh hơn hình. - Chàng trai bi quan sợ rằng ngộ nhỡ cô ấy không xinh như hình. - Chú trai thực tế sẽ tranh thủ uống tận 2 chai bia. (Theo thống kê, photoshop được cho là thủ phạm chính khiến phụ nữ đẹp hơn trong vài thập kỷ gần đây. Còn bia là nguyên nhân chủ yếu.)

  8 SỰ THẬT "trời ơi đất hỡi" của phái nữ khiến đàn ông phát CUỒNG - 5714

  7. Khẩu vị hôn của mỗi người là khác nhau, có người thích hôn ở môi ở má ở cổ hay ở trước cửa nhà nàng, trong thang máy hay ở chỗ kín đáo. Tuy nhiên ai nấy đều nhất trí rằng hôn sướng nhất là ở trước mặt bạn trai cũ của nàng.

  8 SỰ THẬT "trời ơi đất hỡi" của phái nữ khiến đàn ông phát CUỒNG - 5715

  8. Mỗi cô gái thường có 3 tính cách: lúc ở bên bạn, lúc ở nhà nàng, và lúc ở cùng những cô bạn gái của nàng. Muốn biết tật xấu của nàng, cách nhanh nhất là khen nàng hết lời trước mặt những cô bạn gái này.
  8 SỰ THẬT "trời ơi đất hỡi" của phái nữ khiến đàn ông phát CUỒNG - 5716
  Sưu tầm​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24