Tin tức 8 điều làm cho Galaxy S5 tốt hơn iPhone 5s

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi cyanide, 26 Tháng ba 2014.

 1. cyanide Thành Viên Mới

  Vâng, sẽ có fanboy đọc vào tựa đề này và cảm thấy bực bội. Bài viết này mình không cố ý so sánh 2 siêu phẩm với nhau nhất là với iPhone rất là dễ gây chiến tranh, nhưng mình sẵn sàng nhận lấy "gạch đá" và để sự thật chứng minh.

  8 điều làm cho Galaxy S5 tốt hơn iPhone 5s - 12559

  Đây là 8 điểm khiến cho Galaxy S5 tốt hơn iPhone 5s:

  1/Chống nước, chống bụi

  Sự thật là iPhone 5s không hề có 2 chức năng trên. Bạn có thể thả 2 chiếc iPhone và Galaxy S5 xuống nước, hãy nhanh tay vớt chiếc iPhone lên nhanh nhất có thể vì nó sẽ hỏng mất. Còn Galaxy S5 với chứng nhận IP67 cho phép nó sống được trong nước lâu hơn.

  2/Camera

  Camera trên Galaxy S5 không chỉ có độ phân giải cao 16mp mà còn có chế độ chọn điểm lấy nét cho bạn xóa phông nền và tập trung vào chủ thể hơn. Không chỉ vậy Galaxy S5 còn cho bạn khả năng quay phim 4K và xem trước ảnh chụp HDR

  8 điều làm cho Galaxy S5 tốt hơn iPhone 5s - 12560

  3/Khe thẻ nhớ mở rộng

  Chúng ta đều biết rằng khả năng lưu trữ là một điều khá quan trọng với 1 smartphone cao cấp, nếu bộ nhớ quá thấp bạn chỉ cài được một số ứng dụng sau đó hình, nhạc, phim không có chỗ cho chúng nữa. Đối với iPhone chỉ có thể bỏ tiền ra mua phiên bản 64Gb, còn với Galaxy S5 bạn có thể cắm chiếc thể microSD lên tới 128Gb

  4/Chế độ riêng tư và chế độ trẻ em

  Đây là điểm mạnh của hệ điều hành Android nói chung. Không ít lần mình chứng kiến các cảnh dở khóc dở cười vì các dữ liệu cá nhân trên điện thoại bạn mình bị bạn tra/gái phát hiện. Nhưng không còn gì tệ hơn là đưa cho 1 đứa nhỏ 1 chiếc smartphone và sau đó nhận về một mớ rối nùi trong smartphoen của bạn.

  5/Chế độ siêu tiết kiệm pin

  Chiếc smartphone của bạn gần hết pin trong một tình huống mà bạn không thể cắm sạc được. Đừng lo nếu bạn sở hữu chiếc Galaxy S5 với chế độ siêu tiết kiệm pin tận dụng điểm mạnh của màn hình Super Amoled hiển thị điểm đen không cần năng lượng. Màn hình của bạn sẽ chuyển thành trắng đen và với 10% pin bạn có thể an tâm rằng Galaxy S5 có thể sống thêm tối đa 1 ngày nữa.

  8 điều làm cho Galaxy S5 tốt hơn iPhone 5s - 12561

  6/Thay pin được

  Thiết kế nguyên khối rất đẹp, chính xác nhưng cũng có điểm yếu đó là bạn không thay pin được. Còn với thiết kế nhựa, bạn có thể thay pin dễ dàng nếu cảm giác pin của bạn có vấn đề.

  7/Super Amoled

  Ở đâu không đề cập đến kích thước màn hình. Công nghệ màn hình của Galaxy S5 (Local Contrast Enhancement) gia giảm độ tương phản một cách tốt nhất để bạn có thể xem bức hình ủa mình trong điều kiện khó chịu nhất.

  8/Cảm biến nhịp tim

  Đi cùng với ứng dụng S Health Galaxy S5 thật sự trở thành chiếc smartphone phục vụ cho đời sống sức khỏe của bạn.
  Có thể bạn nói iPhone có chip 64 bit nhưng điều đó không thật sự quan trọng ở thời điểm hiện tại
  Chủ đề tương tự
 2. ViệtNamChampions

  ViệtNamChampions Thành Viên Mới

  So sánh ngu vãi lúa.
  Ai lại đem so sánh một smatphone ra mắt từ năm ngoái với một smatphone vừa ra mắt xong.Công nghệ thay đổi từng ngày huống chi cả năm trời :cool: :p
 3. tummy

  tummy Thành Viên Mới

  dù ra lâu nhưng mà nó cụng hot nhất mà bạn :))
 4. Mobilet

  Mobilet Thành Viên Mới

  chuẩn bị có war

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11