Tin tức 7 phụ kiện khiến điện thoại sớm "ngỏm".

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kant1522, 23 Tháng chín 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Những phụ kiện như gậy tự sướng, pin sạc dự phòng... nếu mua và dùng không đúng cách có thể là thủ phạm "bức tử" dế yêu của bạn.

  1. Pin sạc dự phòng

  7 phụ kiện khiến điện thoại sớm "ngỏm". - 36188

  Tưởng chừng như rất tiện lợi khi có pin dự phòng để không lâm vào cảnh điện thoại tắt ngóm. Tuy nhiên, không ít loại pin sạc dự phòng kích ảo dung lượng, làm pin chính của máy nóng, thậm chí có thể gây cháy nổ.

  2. Gậy tự sướng

  7 phụ kiện khiến điện thoại sớm "ngỏm". - 36189

  Chỉ cần thao tác sai hoặc mua phải gậy selfie kém chất lượng có thể khiến điện thoại bị rơi từ trên cao xuống và nhanh chóng hư hỏng. Bạn nên mua loại có kích thước phần giữ điện thoại phù hợp với máy, kiểm tra độ chắc chắn khi gắn thiết bị vào gậy.

  3. "Độ" vỏ điện thoại

  7 phụ kiện khiến điện thoại sớm "ngỏm". - 36190

  Vỏ điện thoại được "độ", mạ vàng trở thành sở thích của nhiều người. Tuy vậy, việc thay đổi kết cấu máy tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, chập cháy bo mạch, giảm tuổi thọ của thiết bị.

  4. Túi chống nước

  7 phụ kiện khiến điện thoại sớm "ngỏm". - 36191

  Túi chống nước được "chuộng" dùng khi ra biển, đi bơi hoặc chụp hình dưới nước. Bên cạnh tiện ích, phụ kiện có thể khiến điện thoại gặp tai nạn nếu phần nhựa của túi bị rách. Bạn hãy mua loại có chứng nhận đạt chuẩn chống thấm nước, tránh mua nhựa cứng gây trầy xước vỏ máy.

  5. Ống kính gắn ngoài camera

  7 phụ kiện khiến điện thoại sớm "ngỏm". - 36192

  Bộ ống kính góc rộng, mắt cá, và chụp macro khá được yêu thích. Việc tháo, lắp bộ gá ống kính vào cạnh trên của điện thoại nếu không chú ý sẽ rất dễ làm trầy xước thân máy và camera của thiết bị.

  6. Thẻ nhớ ngoài

  Thẻ nhớ ngoài giúp tăng dung lượng lưu trữ, xong không phải thẻ nhớ ngoài nào cũng phù hợp với máy bạn đang dùng. Điện thoại sẽ phải đọc ứng dụng lưu trữ từ thẻ nên sẽ chạy chậm hơn khi bạn dùng phụ kiện này.

  7 phụ kiện khiến điện thoại sớm "ngỏm". - 36193

  Ngoài ra, khi tháo hoặc thay thế thẻ nhớ, những ứng dụng trên điện thoại có thể mất hết. Vì vậy, nếu ứng dụng chạy trên chính bộ nhớ điện thoại thì bạn mới nên dùng thẻ nhớ ngoài, nếu không hãy thận trọng khi cop dữ liệu từ thẻ sang máy hoặc ngược lại.

  7. Cáp USB

  7 phụ kiện khiến điện thoại sớm "ngỏm". - 36194

  Apple đã cảnh báo người dùng không nên sử dụng bộ sạc của bên thứ ba cho các thiết bị iOS tránh hiện tượng điện giật... Thay vào đó, tốt nhất bạn nên dùng cáp USB chính hãng, không mua hàng trôi nổi bởi chúng dễ khiến pin điện thoại nhanh nóng, chai và hao pin.

  Theo Kiến Thức
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49